Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 10 phim Hoa ngữ chờ lên sóng hot nhất tuần cuối tháng 10: La Vân Hi - Tiêu Chiến đều có hẳn 2 phim

Migi
Chia sẻ

Trang Powerstar đã công bố danh sách top 10 phim chưa lên sóng có chỉ số ảnh hưởng lớn nhất tuần cuối tháng 10/2021.

Trong chiến dịch thanh lọc làng giải trí Hoa ngữ, nhiều quy định, cải tổ mới đã được đưa ra để giữ gìn sự trong sạch của Cbiz, trong đó đặc biệt đề cập đến vấn đề sức ảnh hưởng của cộng đồng fan và các minh tinh lưu lượng. Do đó, các fandom bị quản lý chặt chẽ hơn, nhiều bảng xếp hạng lưu lượng, độ hot của nghệ sĩ Cbiz cũng bị xóa bỏ.

Thay vì đo tầm ảnh hưởng của nghệ sĩ Cbiz, chuyên trang Powerstar đã thay đổi bằng cách cập nhật sức ảnh hưởng của các bộ phim Hoa ngữ đối với công chúng và người hâm mộ. Mới đây, Powerstar đã phát hành danh sách top 10 phim Hoa ngữ chưa lên sóng hot nhất tuần cuối tháng 10/2021. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những bộ phim trên mạng xã hội Weibo ở xứ Trung trong một tuần (25 - 31/10/2021):

Dẫn đầu danh sách là bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của cặp đôi Tiêu Chiến - Dương Tử với 75,8 điểm. Bỏ lỡ cơ hội lên sóng tháng 9 và 10, bộ phim vẫn không nằm trong danh sách chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 11 nhưng vẫn được người hâm mộ của cặp đôi chính háo hức mong chờ.

Xem thêm: Tạo hình cổ trang 5 nam thần Cbiz trong phim sắp lên sóng: Cung Tuấn đẹp nhất, Nhậm Gia Luân bị chê xấu

Bên cạnh Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, nam chính Tiêu Chiến có một bộ phim nữa lọt vào danh sách là Ngọc cốt dao. Tác phẩm đánh dấu màn hợp tác giữa Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn xếp vị trí thứ 4 với 73,9 điểm. Ngọc cốt dao đóng máy đã khá lâu, hiện đang trong quá trình hậu kỳ và chưa được cấp phép lên sóng nhưng đã khiến fan "đứng ngồi không yên" chờ đợi.

Về vị trí thứ 2 là bộ phim Dạ lữ nhân của cặp diễn viên Đặng Luân - Nghê Ni. Đây là tác phẩm có nội dung khá hấp dẫn, ly kỳ lể về chàng luật sư thời dân quốc Trịnh Thanh Nhượng (Đặng Luân) cứ 22h mỗi tối lại "xuyên không" về hiện đại để gặp Tông Anh (Nghê Ni) - một nữ bác sĩ pháp y. Dù thời gian gặp nhau ngắn ngủi nhưng cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm, đồng thời cùng nhau giải quyết những vấn đề vướng mắc trong cuộc sống.

Xếp hạng số 4 với 74,1 điểm là bộ phim Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình. Cách đây không lâu, phim đã tung hình ảnh poster và trailer mới, sẵn sàng ra mắt khán giả trong tháng 11. Trong khi đó, phim Thả thí thiên hạ của Dương Dương - Triệu Lộ Tư khép lại top 5 với 72,2 điểm.

Cũng xuất hiện trên BXH còn có một số bộ phim đặc sắc khác như Thiên tài cơ bản pháp (Lôi Giai Âm - Trương Tân Thành), Người theo đuổi ánh sáng (La Vân Hi - Ngô Thiến), Băng vũ hỏa (Vương Nhất Bác - Trần Hiểu),... 

Dưới đây là danh sách cụ thể BXH 10 phim Hoa ngữ chờ lên sóng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên MXH tuần cuối tháng 10/2021:

1. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (Tiêu Chiến - Dương Tử)

2. Dạ lữ nhân (Đặng Luân - Nghê Ni)

3. Hộc Châu phu nhân (Dương Mịch - Trần Vỹ Đình)

4. Ngọc cốt dao (Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn)

5. Thả thí thiên hạ (Dương Dương - Triệu Lộ Tư)

6. Thiên tài cơ bản pháp (Lôi Giai Âm - Trương Tân Thành - Trương Tử Phong)

7. Người theo đuổi ánh sáng (La Vân Hi - Ngô Thiến)

8. Băng vũ hỏa (Vương Nhất Bác - Trần Hiểu)

9. An lạc truyện (Cung Tuấn - Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Vũ Ninh)

10.  Hạo y hành (La Vân Hi - Trần Phi Vũ)

Xem thêm: Chính thức: Dương Mịch sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim cổ trang lớn 'Kiều tàng'

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN