Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH 10 phim Hàn hot nhất tuần 2 tháng 1: Phim của Jisoo tụt hạng trầm trọng

Xuyến Chi
Chia sẻ

"Our Beloved Summer" tiếp tục khẳng định sức hút khó cưỡng của mình với thành tích cao trên BXH.

Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của các bộ phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 2 của tháng 1/2022.

Ảnh: SBS

Our Beloved Summer tiếp tục giữ vững ngôi vương khi hai tuần liên tiếp nắm giữ vị trí đầu bảng. Chuyện tình của cặp đôi chính đã bắt đầu có tiến triển tốt khi cả hai quyết định quay lại hẹn hò. Ngoài ra, sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình hai bên càng khiến khán giả mong chờ một đám cưới hoành tráng trong tập cuối.

Ảnh: SBS

Dù không quá nổi tiếng ở Việt Nam nhưng Bulgasal hoàn toàn chứng minh được sức hấp dẫn của mình với cốt truyện huyền bí và có phần ma quái.

Ảnh: tvN

Kim Nam GilThrough The Darkness đã có khởi đầu khá tốt khi bộ phim ra mắt chưa được bao lâu nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí thứ 3. 

Ảnh: SBS

Bộ phim lấy bối cảnh vào cuối những năm 1990, dựa trên hồ sơ tội phạm đầu tiên ở Hàn Quốc khi có một kẻ sát nhân thường xuyên gây ra các vụ án đáng sợ. Trong phim, Kim Nam Gil vào vai Song Ha Young và Jin Sun Kyu đảm nhận vai Guk Young Soo. Hai người họ có nhiệm vụ truy tìm những kẻ giết người hàng loạt trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Ảnh: SBS

Xem thêm: 7 bộ phim Hàn tình cảm lãng mạn sắp lên sóng năm 2022

Khá tiếc khi Snowdrop đang có dấu hiệu tụt hạng khi nắm giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng. Một số khán giả cho rằng diễn biến chậm và nội dung phim có phần hơi dài dòng đã khiến tác phẩm trở nên kém nhiệt.

Nguồn ảnh: Soompi

BXH 10 phim Hàn nổi tiếng nhất tuần thứ 2 tháng 1/2022:

1. Our Beloved Summer

2. Bulgasal

3. Young Lady And Gentleman

4. Through The Darkness

5. The King Of Tears, Lee Bang Won

6. Tracer

7. Let Me Be Your Knight

8. Moonshine

9. Snowdrop

10. School 2021

Xem thêm: Dàn cast 'Itaewon Class' ngày ấy - bây giờ: Đa số thành công, duy chỉ 1 người có nguy cơ mất sự nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN