Phim Ảnh

Phim Ảnh

Buổi đọc kịch bản 'Penthouse 2' thiếu bà cả Lee Ji Ah, cơ hội sống lại mong manh?

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

Nhà sản xuất SBS vừa tiết lộ hình ảnh tại buổi đọc kịch bản mới của Penthouse 2. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu điểm đặc biệt nhé.

Ngày 3/2 nhà sản xuất SBS đã bật mí hình ảnh và video đầu tiên của dàn diễn viên Penthouse tại buổi đọc kịch bản phần 2 bộ phim. Điều đáng nói là trong bức ảnh có đầy đủ tất cả dàn diễn viên phần 1 nhưng lại thiếu bóng dáng của 'bà cả' Lee Ji Ah. Bức ảnh đã khiến khán giả lo ngại về khả năn trở lại của nhân vật Shim Su Ryeon sau cái chết bất ngờ ở hai tập cuối phần 1. 

Rất nhiều dự đoán được người hâm mộ đưa ra như nhà sản xuất đang thu hút sự tò mò hay nhân vật Shim Su Ryeon là nhân tố cần được giữ kín và không thể công khai. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khán giả tỏ ra buồn rầu và mất hi vọng về việc nhân vật này có còn cơ hội trở lại hay không. 

Buổi đọc kịch bản 'Penthouse 2' thiếu bà cả Lee Ji Ah, cơ hội sống lại mong manh? Ảnh 1
Buổi đọc kịch bản 'Penthouse 2' thiếu bà cả Lee Ji Ah, cơ hội sống lại mong manh? Ảnh 2
Buổi đọc kịch bản 'Penthouse 2' thiếu bà cả Lee Ji Ah, cơ hội sống lại mong manh? Ảnh 3
Cái chết bất ngờ của Shim Su Ryeon. 
Buổi đọc kịch bản 'Penthouse 2' thiếu bà cả Lee Ji Ah, cơ hội sống lại mong manh? Ảnh 4
Cơ hội hồi sinh mong manh?

Với cốt truyện kịch tính, Penthouse phần 1 đã mang về nhiều kỉ lục mới cho đài SBS và được xem là dự án trọng điểm trong nửa năm đầu 2021 của nhà đài. Không chỉ lăng xê thành công nhiều cái tên mới mà Penthouse còn thu được nhiều tình cảm riêng của khán giả cho từng nhân vật. Cốt truyện mùa 2 của phim được dự đoán sẽ gây sốc và căng thẳng hơn cả mùa một. 

Trước khi phần 2 lên sóng vào ngày 19/2 người yêu phim từ khắp nơi vẫn mong chờ vào sự trở lại của Shim Su Ryeon. Nếu mất đi nhân vật chính nghĩa được yêu thích nhất trong phim thì Penthouse rất có khả năng bị tuột dốc. Hãy cùng chờ đón điều ngạc nhiên gì trong Mùa 2 của Penthouse nhé. 

Buổi đọc kịch bản 'Penthouse 2' thiếu bà cả Lee Ji Ah, cơ hội sống lại mong manh? Ảnh 5
Buổi đọc kịch bản 'Penthouse 2' thiếu bà cả Lee Ji Ah, cơ hội sống lại mong manh? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

BÌNH LUẬN