Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bức ảnh quy tụ tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Iron Man trong MCU

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Để tưởng nhớ Iron Man của Robert Downey Jr, một fan mới đây đã tạo nên bức ảnh quy tụ tất cả khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh

Nói đến MCU, 3 nhân vật mang tính biểu tượng nhất của toàn bộ vũ trụ điện ảnh này chính là Iron Man, Thor Captain America

Tuy nhiên, nếu một người đồng đội của mình vẫn tiếp tục chuyến hành trình của mình, người còn lại thì nghỉ hưu và sống cuộc đời mà mình mong ước, thì Tony Stark lại phải nói lời vĩnh biệt với vợ con và tất cả những người anh yêu thương để cứu lấy toàn bộ vũ trụ. Sự hy sinh của Iron Man chắc chắn là nỗi mất mát to lớn khiến bất kì fan hâm mộ nào cũng phải chạnh lòng.

Bắt đầu từ con số không, kèm theo rất nhiều áp lực đến từ vũ trụ điện ảnh DC, Marvel thật sự đã phải trông chờ rất nhiều vào bộ phim Iron Man được ra mắt năm 2008, đó chính là tiền đề để MCU từng bước phát triển được như ngày hôm nay.

Mới đây, một họa sĩ có nghệ danh abgrafix đã đăng tải một bức ảnh, trong đó khắc họa những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của Iron Man xuyên suốt hơn 10 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Có thể thấy, từ những ngày đầu tiên khi Tony Stark chế tạo ra bộ giáp Mark 1, cho đến lúc anh trôi dạt trên vũ trụ sau trận chiến với Thanos, và thậm chí là cả khoảnh khắc cuối cùng của anh, cũng đều được mang vào tấm poster này. 

Với việc giai đoạn 4 của MCU sắp được mang đến màn ảnh lớn, các fan sẽ có cơ hội để gặp rất nhiều nhân vật mới cùng những trận đánh với quy mô khổng lồ. Tuy nhiên cũng thật khó để Marvel có thể lấp đầy khoảng trống mà Iron Man của Robert Downey Jr. đã để lại trong lòng người xem.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN