Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bức ảnh Dương Mịch chụp cùng Tăng Lê - 'Mỹ nhân 200 năm mới gặp của Trung Hý' gây sốt trở lại

Bình Thanh
Chia sẻ

Những bức ảnh được đào lại của Dương Mịch và Tăng Lê khiến dân tình không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp.

Mới đây, một loạt ảnh cũ của Dương Mịch và Tăng Lê bất ngờ bị cư dân mạng "đào lại" lên hẳn No.1 hot seach. Đây là hồi Dương Mịch và Tăng Lê cùng tham gia lễ trao giải của Forbes China 2007. Lúc này Dương Mịch vẫn còn là nghệ sĩ của Vinh Tín Đạt.

Bức ảnh Dương Mịch chụp cùng Tăng Lê - 'Mỹ nhân 200 năm mới gặp của Trung Hý' gây sốt trở lại Ảnh 1

Trong ảnh hai mỹ nhân xinh đẹp không tì vết. Trong khi Tăng Lê trông rất quyến rũ, ngũ quan sắc nét, dáng người yêu kiều thì Dương Mịch đáng yêu, ngọt ngào trong chiếc váy cup ngực.

Bức ảnh Dương Mịch chụp cùng Tăng Lê - 'Mỹ nhân 200 năm mới gặp của Trung Hý' gây sốt trở lại Ảnh 2

Tăng Lê là một người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với tác phẩm đầu tiên mang tên My Brother vào năm 2000. Ngay từ những năm đầu hoạt động nghệ thuật, Tăng Lê đã gây chú ý bởi vẻ đẹp "hoa nhường nguyệt thẹn" và tư thái tao nhã của mình. Thậm chí thời điểm đó, cô được báo đài ca tụng là "mỹ nhân 200 năm mới gặp của Trung Hý" bởi nhan sắc kinh diễm khó ai sánh bì. Cô cũng được đánh giá cao với khả năng diễn xuất thông qua các bộ phim truyền hình đình đám như Tinh Hán Xán Lạn, Dữ Phượng Hành, Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa,...

Bức ảnh Dương Mịch chụp cùng Tăng Lê - 'Mỹ nhân 200 năm mới gặp của Trung Hý' gây sốt trở lại Ảnh 3

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, cô đã từng qua lại với nhiều tài tử nổi tiếng. Nhưng đến nay, nữ diễn viên vẫn lẻ bóng ở tuổi 46, sự nghiệp vẫn chưa có bước ngoặt lớn.

Bức ảnh Dương Mịch chụp cùng Tăng Lê - 'Mỹ nhân 200 năm mới gặp của Trung Hý' gây sốt trở lại Ảnh 4

Khi mới vào nghề, Dương Mịch đứng bên cạnh Tăng Lệ trưởng thành và quyến rũ, cô như một nàng tiểu thư xinh đẹp khiến cư dân mạng không thể rời mắt. Nhờ nỗ lực của mình, Dương Mịch trở thành minh tinh nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc với nhiều tác phẩm để đời như Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Cung tỏa tâm ngọc, Người phiên dịch, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Phù Dao hoàng hậu,...

Xem thêm: Top 5 diễn viên Hàn được yêu thích trên toàn thế giới: Song Hye Kyo lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN