Phim Ảnh

Hai 'bóng hồng' xinh đẹp Bua Nalinthip và Mookda Narinrak được khen ngợi có chemistry với nhiều bạn diễn

Hướng Dương
Chia sẻ

Bua Nalinthip và Mookda Narinrak được khán giả khen ngợi về khả năng bắt cặp tốt với nhiều bạn diễn nam.

2 nữ diễn viên xinh đẹp Bua NalinthipMookda Narinrak có phản ứng hóa học tuyệt vời với nhiều bạn diễn trong phim tạo nên nhiều bộ phim truyền hình hot trong thời gian qua.

Mookda Narinrak

Mookda Narinrak sinh ngày 26 tháng 7 năm 1996. Cô bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực giải trí khi giành quán quân từ cuộc thi Miss Teen Thái Lan vào năm 2011. Vào năm 2016, Mookda đã ký hợp đồng với kênh 7 để trở thành một trong những nữ diễn viên độc quyền của họ.

Cũng trong năm đó cô được ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên dưới trướng đài 7 và có cơ hội làm việc với nhiều diễn viên tài năng.

Cô đã đóng cặp với Bank Artit 2 lần trong Kamin Gub PoonPanthakan Rak (Đùa yêu). Họ có phản ứng hóa học đáng chú ý trong cả hai bộ phim truyền hình này và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Ngoài ra, cô ấy còn bắt cặp ăn ý với Mik Thongraya trong Massaya (Massaya không dám nói yêu anh). Vào thời điểm đó, cô đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng sau khi đóng vai chính trong bộ phim này.

Năm 2019, cô hợp tác với Mike Pattaradet trong Maturot Loghan (Âm thanh địa ngục) và nhận được thành công vang dội. Đó là lý do tại sao họ lại kết đôi một lần nữa trong bộ phim làm lại Ku Kaen Saen Ruk (Oan gia ngõ hẹp).

Sau đó, cô tiếp tục gặt hái được nhiều thành công sau khi đóng vai chính cùng với Kem Hussawee lần đầu tiên trong So Wayree (Mắt xích hận thù) vào năm 2020. Họ đã trở thành một trong những "cặp đôi màn ảnh" được yêu thích nhất trong làng giải trí Thái Lan. Đương nhiên dàn shipper hùng hậu của hai diễn viên hi vọng họ sẽ sớm trở thành một cặp đôi thực sự.

Năm nay, họ có cơ hội làm việc cùng nhau một lần nữa trong Koei Baan Rai Sapai Hi-So (Rể nhà vườn dâu thượng lưu).

Bua Nalinthip

Bua Nalinthip sinh năm 1989, là một nghệ sĩ thuộc công ty quản lý Hubsub. Ban đầu cô ký hợp đồng làm việc với kênh 7 sau đó đã chuyển qua làm việc với đài 3 từ năm 2010 đến giờ. Cô bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí Thái Lan sau khi tham gia cuộc thi Miss Teen Thái Lan 2006. Một năm sau đó cô được ra mắt với tư cách là một diễn viên mới trong bộ phim truyền hình đầu tay Look Ranad.

Khi về đầu quân cho đài 3 Bua Nalinthip lần đầu tiên đóng hai nhân vật song sinh cùng với Pop Thakoon trong Khun Mae Suam Roy và tạo được dấu ấn lớn với người xem. Bộ phim này đã nhận được tỷ suất người xem rất cao. Ngoài ra, cô ấy có phản ứng hóa học tuyệt vời với nam diễn viên chính, là điểm nhấn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi bộ phim.

Năm 2018, Bua Nalinthip lần đầu tiên đóng cặp với Pon Nawasch trong Tra Barb See Chompoo (Tội lỗi màu hồng) và nhận được phản hồi tuyệt vời từ người xem ở Thái Lan và Trung Quốc. Họ trở thành một cặp đôi được yêu thích trên TV3 Thái Lan. Vai diễn này đã giúp đưa tên tuổi của cô lên một tầm cao mới, rút ngắn con đường được lên hàng diễn viên trụ cột của đài 3.

Mới đây, bộ phim truyền hình Praomook (Minh châu rực rỡ) của Pon Nawasch và Bua Nalinthip vừa kết thúc và nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Màn tái hợp không làm người xem thất vọng, rating của phim ở mức cao và ổn định so với các dự án khác của nhà đài nửa đầu năm 2021.

Hiện tại bộ phim Keun Ruk Salub Chata (Hận tình hoán phận) mà cô đóng cặp với Krating Khunnarong đang lên sóng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Hai diễn viên từng làm việc với nhau trong Minh châu rực rỡ sang đến Hận tình hoán phận độ hot vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí còn tăng theo cấp độ nhân.

Bạn thấy sao về khả năng bắt cặp với bạn diễn nam của Bua Nalinthip và Mookda Narinrak?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất