Phim Ảnh

Nữ chính 'Minh châu rực rỡ' lần đầu tiết lộ thần tượng của mình, hóa ra là mỹ nhân nói không với scandal

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn viên Bua Nalinthip lần đầu tiết lộ về một nghệ sĩ mà cô ngưỡng mộ nhất trong làng giải trí Thái Lan.

Bua Nalinthip - nữ diễn viên hot nhất màn ảnh TV3 Thái Lan hiện nay với hai bộ phim Minh châu rực rỡHận tình hoán phận lần đầu tiên tiết lộ về một nhân vật trong showbiz mà cô ấy vô cùng ngưỡng mộ. Xuất hiện trong chương trình Phuak Ron Ton Bai, nữ chính Minh châu rực rỡ đã có một buổi trò chuyện vui vẻ với người dẫn chương trình Top Daraneenut xoay quanh công việc, các dự án phim cũng như tiết lộ một vài điều mà cô chưa từng nói trước truyền thông.

Bua Nalinthip

Về phần công việc, cô cho biết trong năm 2021 cô có phim truyền hình mới mang tựa đề Keun Ruk Salub Chata (Hận tình hoán phận). Cô nói rằng mình sẽ đóng vai bác sĩ trong phim. Ngoài ra, bạn trai của cô và một người đàn ông khác đã hoán đổi thân xác trong bộ phim này.

Ngay sau khi Bua Nalinthip tiết lộ nội dung của phim mới, người dẫn chương trình đã nhanh trí hỏi: "Nếu được hoán đổi thân xác với một ai đó trong đời thực, Bua sẽ chọn ai?"

Bua Nalinthip trả lời rằng cô ấy rất ngưỡng mộ Yaya Urassaya. Nữ diễn viên nói tiếp rằng nếu cô ấy chuyển đổi cơ thể với Yaya Urassaya, có lẽ cô ấy sẽ không thể gặp được Yaya. Vì vậy, thay vào đó, cô ấy nói có nên chuyển đổi cơ thể với Nadech Kugimiya không? (Cười)

Nữ chính Minh châu rực rỡ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với đàn em Yaya Urassaya trên sóng truyền hình. Cô cho biết Yaya Urassaya rất đáng yêu, xinh đẹp, thông minh và tài năng. Hai người đã từng làm việc chung trong dự án phim Kluen Cheewit 2016 (Sóng gió cuộc đời) và Bua Nalinthip mang lòng cảm mến người bạn diễn, người đồng nghiệp chung nhà đài từ đó tới giờ.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 nhớ lại thời điểm gặp Yaya lần đầu tiên. Cô cho biết bản thân ấn tượng nhất với Yaya bởi sự đáng yêu của cô ấy.

Người dẫn chương trình hỏi liệu Yaya Urassaya có biết rằng Bua ngưỡng mộ cô ấy không. Bua Nalinthip nói rằng Yaya Urassaya có lẽ không biết về điều này. Khi ngưỡng mộ ai đó, cô ấy không đủ can đảm để nói chuyện với người đó vì cô ấy rất ngại. Thay vào đó cô chọn cách âm thầm yêu mến và dõi theo như vậy đó.

Xem ra Bua Nalinthip cũng giống như hàng triệu khán giả khác đem lòng yêu mến và thần tượng "bông hồng lai" Yaya Urassaya. Cô nàng không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi trong showbiz Thái Lan nói không với scandal. Trong suốt hành trình 10 năm làm nghề đã qua, Yaya Urassaya nổi tiếng nhờ những bộ phim hay, diễn xuất giỏi, giỏi nhiều lĩnh vực khác ngoài đóng phim,... và chưa bao giờ cư dân mạng nghe một tin đồn xấu về nữ diễn viên cả. Thêm vào đó câu chuyện tình yêu tựa cổ tích của Yaya và Nadech cũng khiến khán giả mê mệt và ngưỡng mộ.

Người hâm mộ sau khi hay tin này đã thực sự mong chờ TV3 Thái Lan sắp xếp một dự án phim có sự tham gia của hai người đẹp và tin chắc rằng dự án này sẽ rất hoành tráng và bùng nổ.


Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất