Phim Ảnh

Bright thừa nhận đang hẹn hò với Nene, dư luận phản ứng trái chiều

Anh Tú
Chia sẻ

Bright và Nene chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò, được khui ra ngày 21/2 gần đây.

Bright - Nene xác nhận hẹn hò

Nhiều giờ vừa qua, thông tin sao nam Vườn Sao Băng bản Thái - Bright Vachirawit đang hẹn hò với người mẫu, ca sĩ kiêm diễn viên người Thái gốc Hoa - Nene Trịnh Nãi Hinh khiến cộng đồng mạng được phen náo loạn. 

Trước sức nóng của tin đồn ngày một lan rộng, chiều tối ngày 22/4, hai ngôi sao nổi tiếng xứ chùa Vàng đã chính thức lên tiếng, công khai mối quan hệ tình cảm của họ hiện tại. 

Bright thừa nhận đang hẹn hò với Nene, dư luận phản ứng trái chiều Ảnh 1
Bright và Nene chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò, được khui ra ngày 21/2 gần đây. 

Theo đó, Nene đã đăng một bài viết trên Weibo nói về bạn trai: "Bright là người ấm áp, chúng tôi dựa vào nhau, đồng hành cùng nhau. Tình yêu sưởi ấm trái tim tôi và khiến tôi muốn trở thành một người tốt hơn. Sau khi hẹn hò, tôi thấy mình vui vẻ và tích cực hơn. Từ đó tôi không còn sợ thất bại nữa, vì tôi biết dù có ngã thì cũng sẽ có người ở phía sau ủng hộ, an ủi và tiếp cho tôi sức mạnh". 

Về phần Bright, anh cho biết: "Đúng vậy, chúng tôi đang hẹn hò. Nene là một trong những người quý giá nhất mà tôi từng gặp. Mỗi một ngày ở bên nhau, cô ấy đều khiến tôi cảm thấy ấm áp và an toàn. Hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho chúng tôi". 

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Nene và Bright ngay lập tức nhận được chú ý lớn của dân tình. Phía dưới bình luận, có người gửi lời chúc mừng tới cặp đôi trai tài gái sắc, nhưng cũng có không ít công chúng, đặc biệt là fan couple BrightWin (Bright Vachirawit & Win Metawin) chưa thể chấp nhận được sự thật này. 

Bright thừa nhận đang hẹn hò với Nene, dư luận phản ứng trái chiều Ảnh 2
Bright Vachirawit & Win Metawin từng kết đôi trong bộ phim boylove đình đám 2gether: The Series. Màn song kiếm hợp bích đầy ăn ý của cặp đôi khi đó đã từng thu về một lượng fan couple cực khủng, còn được các "hủ nữ" đẩy thuyền nhiệt tình ngoài đời. 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất