Phim Ảnh

Phim Ảnh

Brie Larson tiết lộ về những lần bị 'tạch vai' trong các bom tấn điện ảnh lớn

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Trong một đoạn video được Brie Larson đăng tải gần đây, nữ diễn viên đã kể về cuộc đời đi thử vai của mình cùng những kỉ niệm không thể quên

Brie Larson có chính là một trong những người với hình tượng nữ quyền mạnh mẽ nhất tại Hollywood, phần nào nhờ vào vai diễn Carol Danvers - Captain Marvel trong vũ trụ MCU. Dù đã có rất nhiều người phản đối việc nữ diễn viên tiếp tục đảm nhận vai diễn này, nhưng công bằng mà nói thì cũng chính nó đã giúp cô nhận được dự quan tâm nhiều hơn của dư luận.

Giờ đây khi đã trở thành một phần quan trọng trong vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới, cô đã có thể tự tin hơn để tiết lộ về những lần mà mình "tạch" vai cho các bom tấn điện ảnh trong quá khứ. 

Đoạn video có tên Audition storytime! đã được nữ diễn viên chia sẻ cách đây không lâu. Qua đó, cô cho biết mình đã từng trượt rất nhiều vai diễn trong các bộ phim khác nhau: "Tôi không được nhận vào bộ phim Gossip GIrl. Công bằng mà nói thì đó cũng là một điều tốt. Tôi cũng thử vai cho phim The Hunger Games, không được nhận. Tôi đi thử vai cho bộ phim Star Wars mới, cũng chả được nhận...."

Giải thích cho việc liên tục tuột mất những vai diễn lớn, cô đã từng đăng tải trên trang cá nhân: "Tôi đã cast một vai diễn trong phim Terminator. Nhưng mà hôm đó lốp xe tôi nổ giữa đường. Sau đó vài ngày, tôi tới thử vai một lần nữa, và khi nhận được phản hồi từ hãng phim, họ chỉ đề cập đến sự chậm trễ của tôi, nên tôi biết là mình đã trượt rồi."

Trước đây vào năm 2019, trong một cuộc phỏng vấn, đã có một lần Brie chia sẻ về câu chuyện đi casting cho bộ phim Star Wars: 'Tôi vẫn còn nhớ cái lần đi thử vai cho bộ phim Star Wars, và lần đó người ta đã giao cho tôi cầm thử thanh kiếm lightsaber. Tôi gần như bật khóc và chính lúc đó, tôi đã hạ quyết tâm sẽ trở thành một Jedi".

Lúc ảnh của Brie khi cô mặc bộ trang phục của Jedi

Cái kết cho buổi casting đó ra sao thì có lẽ như bây giờ mọi người đều đã biết. Tuy nhiên, việc bị hãng phim Lucasfilm từ chối có lẽ lại là một điều may mắn, vì ngay sau đó, Brie Larson đã có cuộc gặp với Marvel, và giờ đây cô là Captain Marvel của vũ trụ điện ảnh to lớn nhất thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN