Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bridgerton phần 2 tập 3: Hé lộ cái chết của tử tước nhà Bridgerton, Anthony đứng trước lựa chọn khó khăn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bridgerton phần 2 tập 3 đã hé lộ nhiều câu chuyện trong quá khứ của gia đình nhà Edmund.

Tập 3 của "bom sex" Bridgerton 2 đã tiết lộ về nguyên nhân cái chết của ông Edmund Bridgerton - tử tước nhà Bridgerton. 

Cụ thể, trong một lần đi săn cùng con trai cả Anthony, khi trở về nhà, ông đã bị một con ong chích vào cổ. Sau cú chích đó, ông Edmund chết ngay tại chỗ trước sự kinh hoàng của mọi người. 

Cũng kể từ khoảnh khắc ấy, Anthony trở thành tử tước mới của gia tộc Bridgeton. Anh phải gánh trên vai trọng trách mới và quyết định mọi việc của gia đình.

Edmun Bridgerton đang dạy con trai cả Anthony cách săn mồi.

Khi mẹ chuyển dạ, vì cái thai xoay ngược nên Anthony phải đứng trước lựa chọn khó khăn. Nếu anh chọn mẹ thì không thể giữ đứa trẻ và ngược lại. Sau một hồi đắn đo, Anthony đã để mẹ của mình là người đưa ra quyết định.

Đến tuổi thành gia lập thất, Anthony quyết tâm theo đuổi Edwina Sharma và đã mời cô đến điền trang của gia đình mình. Trong chuyến đi lần này, chị của Edwina là Kate Sharma cũng tham gia cùng. 

Kate Sharma.

Nếu Edwina dịu dàng, yếu đuối thì ngược lại, Kate lại là người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Điều này khiến các thành viên trong gia đình Bridgerton, đặc biệt là Eloies cực kỳ ấn tượng.

Ban đầu, Anthony và Kate không ưa nhau. Tuy nhiên, sau vài lần tiếp xúc, cả hai bắt đầu có cái nhìn khác về đối phương. Thậm chí, họ còn cảm thấy rung động khi nhìn vào mắt nhau.

Anthony cũng từng nghĩ mình sẽ chọn Edwina làm tử tước phu nhân. Nhưng sau cuộc nói chuyện với Daphne và mẹ, anh cảm thấy dao động và không chắc về sự lựa chọn của mình.

Về phía gia đình hàng xóm, quý bà Featherington đang mai mối con gái Prudence Featherington với chủ nhân mới của ngôi nhà, quý ngài Jack Featherington. 

Đáng nói, Prudence và Jack là anh em họ và anh ta đang để ý tới tiểu thư Cowper. Thế nhưng, bất chấp sự ngăn cản của Penelope, quý bà Featherington vẫn cố tìm cách giúp con gái cả lấy anh họ của mình.

Penelope cật lực phản đối chuyện của chị mình và anh họ Jack.

Ở một diễn biến khác, Penelope cảm thấy lo sợ vì thân phận thật sắp bại lộ. Do đó, cô đã đến gặp bà chủ thợ may để tiến hành một cuộc trao đổi. Penelope giúp công việc làm ăn của bà thuận lợi và đổi lại, bà phải giữ kín bí mật về thân phận của cô.

Mùa 2 của Bridgerton đã được chiếu trên Netflix vào 25.3.2022 với trọn bộ 8 tập phim.

Xem thêm: Bridgerton phần 2 tập 1: Giữ vững thương hiệu 'bom sex', nam chính Jonathan Bailey cởi sạch 100%

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C