Phim Ảnh

Bỗng Dưng Trúng Số: Mỹ nam Ko Kyoung Pyo khiến fan cười ngất với màn đàm phán 'cực mặn'

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Bỗng Dưng Trúng Số hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả khi lên sóng.

Bỗng Dưng Trúng Số (tựa tiếng Anh: 6/45) là bộ phim kể về hành trình “hạ cánh” đầy bất ổn của một tờ vé số bay từ Hàn Quốc qua Triều Tiên. Câu chuyện trở nên hài hước hơn khi những người lính của hai bên phải bước vào một cuộc đàm phán vô tiền khoáng hậu để quyết định số phận của tờ vé số hàng triệu đô này.

Bỗng Dưng Trúng Số: Mỹ nam Ko Kyoung Pyo khiến fan cười ngất với màn đàm phán 'cực mặn' Ảnh 1

Bộ phim Bỗng Dưng Trúng Số mở đầu bằng việc anh lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung Pyo) vô tình nhặt được tờ vé số trúng giải độc đắc trị giá 5,7 triệu đô (khoảng 134 tỷ đồng). Nhưng anh chàng chưa kịp vui mừng được lâu thì tờ vé số lại không may bị cuốn bay sang bên kia biên giới và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi Kyung).

Bỗng Dưng Trúng Số: Mỹ nam Ko Kyoung Pyo khiến fan cười ngất với màn đàm phán 'cực mặn' Ảnh 2
Bỗng Dưng Trúng Số: Mỹ nam Ko Kyoung Pyo khiến fan cười ngất với màn đàm phán 'cực mặn' Ảnh 3

Anh lính Hàn Chun Woo muốn đòi lại tờ vé số để đổi tiền, trong khi Yong Ho cũng muốn lĩnh thưởng nhưng lại chẳng thể đặt chân đến Hàn Quốc. Câu chuyện về tấm vé số càng trở nên rối rắm hơn nữa khi đồng đội của Chun Woo và Yong Ho phát hiện ra sự việc. Cuộc đàm phán vô tiền khoáng hậu sẽ kết thúc thế nào là một câu hỏi lớn để khán giả khám phá.

Bỗng Dưng Trúng Số: Mỹ nam Ko Kyoung Pyo khiến fan cười ngất với màn đàm phán 'cực mặn' Ảnh 4
Bỗng Dưng Trúng Số: Mỹ nam Ko Kyoung Pyo khiến fan cười ngất với màn đàm phán 'cực mặn' Ảnh 5

Trailer phim được tung ra cách đây không lâu đã khiến khán giả vô cùng thích thú với những tình tiết hài hước trong phim. Lần đầu trở thành nam chính trên màn ảnh rộng, Ko Kyoung Pyo chinh phục khán giả với nét diễn hài hước giống hệt hồi đóng Reply 1988. Ngoài ra, sao nam từng đóng Hậu Duệ Mặt Trời là Lee Yo Kyung cũng được khán giả khen ngợi rất nhiều.

Bỗng Dưng Trúng Số: Mỹ nam Ko Kyoung Pyo khiến fan cười ngất với màn đàm phán 'cực mặn' Ảnh 6

Giữa một dàn phim kinh dị được ra mắt trong tháng này Bỗng Dưng Trúng Số được xem là “cứu tinh” giúp khán giả giảm bớt căng thẳng, sợ hãi. Dù được lấy bối cảnh là khu biên giới quân sự giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, thế nhưng bộ phim này lại mang nhiều nét hài hước. 

Bỗng Dưng Trúng Số do Ko Kyoung Pyo, Lee Yi Kyung, Eum Mun Suk… đóng chính sẽ được ra rạp vào ngày 23/9 tới đây.

Xem thêm: Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất