Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bom tấn Thanh Sói của Ngô Thanh Vân dời lịch chiếu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân dời lịch chiếu để hoàn thiện kỹ xảo.

Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức, Thanh Sói đã tạo một cơn sốt chưa từng có với giới mộ điệu.

Ban đầu, phim dự kiến ra rạp ngày 22/4/2022. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất, ngày ra rạp của Thanh Sói sẽ được thay thế bằng một thời gian khác. 

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, tươi mới được chính tay Ngô Thanh Vân tuyển chọn, nhào nặn kỹ lưỡng để tìm ra thế hệ đả nữ kế cận.

Nếu Đồng Ánh Quỳnh u uất, chất chứa đầy nội tâm phức tạp thì Tóc Tiên lại gai góc, bất cần bên cạnh Rima Thanh Vy gợi cảm, mang vẻ đẹp tràn ngập sắc dục.

Theo đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, đây là một quyết định rất khó khăn với cô và cả tập thể ê-kíp. Tuy nhiên, cô vẫn buộc phải lùi lịch chiếu để có thể hoàn thiện tối đa phần hậu kỳ nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo nhất.

Ngô Thanh Viên chia sẻ: 

"Hiện phần hậu kỳ của Thanh Sói đã hoàn tất, tuy nhiên với mong muốn mang lại cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể, nên ê-kíp muốn chỉn chu hơn cho phần hình ảnh, nhất là phần kỹ xảo được sử dụng trong Thanh Sói chưa từng được áp dụng tại Việt Nam. 

Vân và những chuyên gia kỹ xảo đang tập trung phát triển phần nhìn tốt hơn, để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những pha hành động mãn nhãn trong Thanh Sói. Vì thế Ekip quyết định dời ngày chiếu".

Ngô Thanh Vân mong khán giả có thể hiểu và thông cảm cho quyết định khó khăn của cô và ekip làm phim. Cô đảm bảo Thanh Sói sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo 100% cho khán giả. Đó là tôn chỉ của cô và cả ê-kíp trong tất cả các sản phẩm đã, đang và sẽ ra mắt.

Trong thời gian chờ đợi phim chính thức trở lại rạp chiếu, ê-kíp Thanh Sói sẽ đầu tư hơn vào khâu sản xuất sáng tạo với mong muốn gửi gắm đến khán giả một tác phẩm hoàn thiện vượt trội, xứng đáng với sự trông chờ của mọi người. 

Xem thêm: Hyun Bin và Son Ye Jin bị làm phiền ngay lúc đi hưởng tuần trăng mật: Hâm mộ hay lố lăng?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN