Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bom tấn 'Item': Tiết lộ poster nhân vật ly kỳ, kịch tính của Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon và Kim Kang Woo

Theo Soompi
Chia sẻ

Mới đây, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình đầu tuần "Item (아이템)" đài MBC đã công bố những poster nhân vật đầy quyến rũ của dàn diễn viên chính gồm Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon và Kim Kang Woo đến với khán giả trong và ngoài nước.

Như những báo cáo trước đó, Item (아이템) là dự án phim truyền hình bom tấn giả tưởng do Joo Ji HoonJin Se Yeon và Kim Kang Woo dẫn đầu. Nội dung kể về câu chuyện của hai con người có vận mệnh khác nhau, họ sẽ cùng nhau khám phá và đưa ra ánh sáng những bí mật cũng như âm mưu xuất phát từ những đồ vật với năng lực siêu nhiên. Các poster nhân vật mới thể hiện được sức hút và sức mạnh mà mỗi diễn viên sẽ mang đến cho bộ phim.

Đầu tiên, Joo Ji Hoon đảm nhận vai Kang Gon, một công tố viên chính trực và kiên quyết tại Văn phòng Công tố viên Trung tâm quận Seoul. Anh ấy nhìn thẳng vào camera sau khi ngồi cúi xuống cạnh một người đang nằm trên mặt đất. Ánh mắt sắc bén của nam chính cũng đã cho thấy có một chút lo lắng. Câu khẩu hiệu trên poster ghi rằng: “Những điều không thể tin được đang xảy ra với chúng tôi”. Nó khiến cho người xem tự hỏi rằng anh ấy đã chứng kiến ​​điều gì và biểu hiện của anh ấy mang ý nghĩa như thế nào?

Đồng hành cùng nam chính là Jin Se Yeon, cô đóng vai Shin So Young, chuyên gia phân tích tội phạm hiện đang làm việc tại Cơ quan cảnh sát Seoul. Cô nàng luôn bình tĩnh xem xét xung quanh hiện trường vụ án mà không bỏ qua bất cứ thứ gì, dùng tài năng vốn có của mình vào việc tập trung phán đoán tốt nhất có thể. Chú thích trên poster: “ Đây có lẽ là điều mà tên tội phạm mong muốn”. Chính điều này, dự đoán càng rõ ràng cho thấy sẽ có một sự cố lớn xảy ra.

Cuối cùng, Kim Kang Woo trong vai phản diện Jo Se Hwang, phó chủ tịch của Tập đoàn Hwa Won. Anh là một doanh nhân trẻ, đã giành được danh hiệu của một biểu tượng cách mạng, nhưng Se Hwang không những tham lam mà còn tàn ác. Trong poster, anh ngồi trong một khung cảnh xa hoa nhưng ngạc nhiên thay khi chú thích nói rằng: “Tại sao bạn lại tin vào Chúa? Tôi là chúa”.

Các nhân viên sản xuất đã chia sẻ: “Các diễn viên đã thể hiện những màn trình diễn chân thật để đưa từng nhân vật của họ vào cuộc sống và họ đã tạo ra những hình ảnh poster tuyệt vời cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm tốt hết khả năng của mình khi ngày ra mắt đang đến gần hơn. Xin hãy chờ đợi nó”.

Item dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên và chuẩn bị ra mắt vào tháng 02/2019.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN