Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bố Trung 'trâu' (Duy Hưng) tiết lộ những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tiết lộ của diễn viên Thanh Bình - người thủ vai bố Trung 'trâu' về những diễn biến tiếp theo phim Gara Hạnh Phúc gây nhiều sự chú ý.

Lên sóng được 21 tập tính đến tối 21/9, phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối. Trong một cuộc phỏng vấn với báo Tiền Phong, diễn viên Thanh Bình - người thủ vai bố Trung “trâu” từng tiết lộ về nội dung những tập tiếp theo của phim. 

Theo đó, nam diễn viên kỳ cựu cho biết phim vẫn còn nhiều mối quan hệ đan xen cũng như các tình tiết xáo trộn khác. Như vậy, các tình tiết cao trào, bi kịch trong phim vẫn chưa dừng lại.

Bố Trung 'trâu' (Duy Hưng) tiết lộ những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 1
Diễn viên Thanh Bình - diễn viên Duy Hưng vào vai cha con trong Gara Hạnh Phúc.

Những tập gần đây của Gara Hạnh Phúc nhận nhiều ý kiến khen - chê từ người xem. Trong đó, việc tình tiết phim bi kịch chồng bi kịch, các nhân vật mãi chưa thấy hạnh phúc là điều khiến khán giả nhắc đến nhiều nhất. Đến thời điểm hiện tại, điều khiến các khán giả quan tâm nhất là các nhân vật trong phim sẽ có kết cục như thế nào. Họ sẽ giải quyết các nút thắt trong mối quan hệ của mình ra sao?

Bố Trung 'trâu' (Duy Hưng) tiết lộ những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 2

Chia sẻ với báo Tiền Phong về những diễn biến tiếp theo của phim, diễn viên Thanh Bình cho biết phim sẽ có thêm những tình tiết xáo trộn, lắt léo, nhiều mối quan hệ đan xen sẽ được tiết lộ gây bất ngờ cho khán giả. Điều này giúp khán giả có thể tự suy đoán về số phận cũng như mối quan hệ của các nhân vật theo suy nghĩ của riêng mình.

Bố Trung 'trâu' (Duy Hưng) tiết lộ những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 3
Tin nhắn mà Khải nhận được từ lão Phi cuối tập 21 báo hiệu điều chẳng lành cho số phận của anh và em gái.

Chia sẻ của diễn viên Thanh Bình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả giữa lúc các tình tiết phim đang được đẩy lên cao trào. Nhiều khúc mắc trong quá khứ của các nhân vật cũng được tiết lộ, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nói về những tranh cãi xoay nội dung nặng về bi kịch của Gara Hạnh Phúc, có khán giả cho rằng đây là yếu tố giúp tăng tính hấp dẫn cho phim. Vả lại, tính đến ngày 21/9, phim vẫn còn hẳn 6 tập, người xem tin rằng thời lượng đó đủ để giải quyết hết các nút thắt hiện tại của phim.

Bố Trung 'trâu' (Duy Hưng) tiết lộ những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 4

Trong Gara Hạnh Phúc, diễn viên Thanh Bình vào vai bố Trung “trâu” (Duy Hưng). Ông có nỗi niềm riêng khi con trai bỏ đi suốt 5 năm mới quay về nhưng không chịu nói chuyện với mình. Theo lời Trung, bố anh từng ngoại tình khiến mẹ anh uất ức mà qua đời, điều này khiến mối quan hệ của hai bố con ngày càng xa cách. 

Bố Trung 'trâu' (Duy Hưng) tiết lộ những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 5
Bố Trung 'trâu' (Duy Hưng) tiết lộ những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc Ảnh 6

Tuy nhiên, trong tập 21 của phim, Trung thừa nhận với Khải (Bảo Anh) rằng mình thật sự thương bố và lo cho sức khỏe của ông. Như vậy, câu chuyện của gia đình Trung xem như đã dần ngã ngũ sau tập 21 vừa qua.

Theo thông tin từ nhà đài, phim Gara Hạnh Phúc sẽ khép lại sau 27 tập, thay vì 24 tập như dự định ban đầu. Phim lên sóng vào 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Dàn diễn viên nữ Mắt Biếc sau 3 năm: Trúc Anh tăng cân vì bệnh, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN