Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bộ phim nào may mắn nhận được sự góp mặt của Hwang In Yeop và Han Ji Hyun?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Nếu cả hai diễn viên Hwang In Yeop và Han Ji Hyun cùng góp mặt trong một bộ phim thì chắc chắn phía mọt phim sẽ được dịp mất ăn mất ngủ.

Mới đây, chủ đề liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi "Hwang In Yeop cùng Han Ji Hyun nên đôi trong một tác phẩm truyền hình" đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Phần lớn ý kiến đều rất tán thành bộ đôi nên tham gia đảm nhận vai chính trong cùng một bộ phim. Bởi lẽ, cả nam diễn viên và nữ diễn viên đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, phong cách cá tính cùng lối diễn khá cuốn hút. Chưa kể, nếu bộ đôi trai tài gái sắc mà vào vai một cặp tình nhân thì chắc chắn sẽ tạo nên một cú nổ lớn cho màn ảnh xứ kim chi.

Dù tuổi nghề còn non và tuổi đời còn trẻ nhưng cả Hwang In Yeop và Han Ji Hyun đều được netizen đánh giá cao về thực lực diễn xuất. Đặc biệt, năm 2020 đã đánh dấu bước chuyển mình của hai diễn viên khi những tác phẩm mà họ tham gia đều thu về thành công vượt trội.

Với hình tượng "bad boy" Seo Jun chung tình trong True Beauty (Vẻ đẹp đích thực), Hwang In Yeop đã đánh chiếm trái tim của rất nhiều khán giả. Bên cạnh nam chính điển trai Cha Eun Woo thì không ít các fan của bộ phim còn đổ xô đẩy thuyền nam phụ với nữ chính. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện sự tiếc nuối cho nhân vật "trong nóng ngoài lạnh" khi không nhận được cái kết thật viên mãn trong bộ phim.

Còn về Han Ji Hyun, nhờ Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) mà tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1996 được nâng lên một tầm cao mới. Dù đảm nhận vai tiểu thư Seok Kyung phản diện, ngổ ngáo nhưng lối diễn chân thật, đậm chất chị đại đã giúp cô nhận về nhiều sự yêu mến hơn là sự hắt hủi như dự đoán trước đó. Thậm chí, gương mặt xinh xắn, biểu cảm đáng yêu của con gái Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) cũng nhanh chóng trở nên viral khắp các trang mạng xã hội.

Với sự đẹp đôi ngoài sức tưởng tượng, mong rằng trong tương lai, bộ đôi sẽ có dịp quy tụ ở một tác phẩm truyền hình thật ấn tượng như đúng ý các fan hằng mong chờ.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN