Phim Ảnh

Bố mẹ Trịnh Sảng bàn 'kế sách' ly hôn dù tuổi đã xế chiều nhằm tẩu tán tài sản giúp con gái?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Gia đình Trịnh Sảng đang rơi vào tình cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" khi chẳng những dính đến số tiền phạt khổng lồ mà còn có khả năng đối mặt chuyện tù tội vì liên quan đến pháp luật.

Trịnh Sảng đang đối mặt với trăm bề sóng gió, tại Mỹ thì đang giành quyền nuôi con với Trương Hằng, ở Trung Quốc lại đối mặt với khoản đền bù khổng lồ và dính dáng đến luật pháp. Vấn đề khiến "cựu minh tinh" cảm thấy lo lắng nhất chính là chuyện đền bù hợp đồng và nghiêm trọng hơn là khoản tiền phạt rất lớn nếu như cô bị kết tội trốn thuế.

Bố mẹ Trịnh Sảng bàn 'kế sách' ly hôn dù tuổi đã xế chiều nhằm tẩu tán tài sản giúp con gái? Ảnh 1
Bố mẹ Trịnh Sảng bàn 'kế sách' ly hôn dù tuổi đã xế chiều nhằm tẩu tán tài sản giúp con gái? Ảnh 2

Gần đây, dân mạng phát hiện ra động thái mới từ gia đình Trịnh Sảng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, liệu rằng họ đang có kế sách gì để giải quyết những khó khăn trước mắt đây. Nhìn vào tài khoản của mẹ Trịnh Sảng, có thể thấy gần đây bà chú ý rất nhiều nội dung về hôn nhân và tình yêu, kể cả một số vấn đề liên quan pháp luật đã được mẹ của Trịnh Sảng tìm hiểu kỹ càng. Đặc biệt về chủ đề chia tài sản sau ly hôn được bà quan tâm hơn cả.

Bố mẹ Trịnh Sảng bàn 'kế sách' ly hôn dù tuổi đã xế chiều nhằm tẩu tán tài sản giúp con gái? Ảnh 3
Bố mẹ Trịnh Sảng bàn 'kế sách' ly hôn dù tuổi đã xế chiều nhằm tẩu tán tài sản giúp con gái? Ảnh 4

Dư luận suy đoán rằng có lẽ bố mẹ Trịnh Sảng đã tìm đến cách ly hôn nhằm tẩu tán bớt tài sản cho con gái mình, trước khi bị đóng băng hoặc cưỡng chế để đóng phạt.

Bố mẹ Trịnh Sảng bàn 'kế sách' ly hôn dù tuổi đã xế chiều nhằm tẩu tán tài sản giúp con gái? Ảnh 5

Nhiều ý kiến tỏ ra bất ngờ trước "phương pháp" giải nguy từ gia đình Trịnh Sảng. Bởi lẽ bố mẹ của cô cũng đã ở tuổi xế chiều, lại buộc phải ly hôn trong tình cảnh bất đắc dĩ như thế này, thật khiến dân tình cảm thấy xót xa...

Xem thêm: Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất