Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bố già' của Trấn Thành tung clip hậu trường: Hứa hẹn lấy rất nhiều nước mắt của khán giả khi phim ra rạp

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bộ phim "Bố già" vừa bất ngờ tung teaser, hé lộ hậu trường của những phân cảnh hứa hẹn sẽ cướp đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Trong đoạn clip hậu trường của teaser, khán giả được nhìn thấy rõ ràng hơn diện mạo của Trấn Thành, với hình tượng một ông bố mới với những đứa con mới trong câu chuyện hoàn toàn mới trong phiên bản điện ảnh. 

Ở đây, khán giả được chứng kiến một ông Ba Sang bao đồng, phiền phức nhưng lại luôn yêu thương con và hi sinh mọi thứ để con được hạnh phúc. Sự khác biệt đó dường như đối lập nhưng ngẫm lại lại cực kì hợp lý, cũng giống như sự khác biệt giữa một Trấn Thành cực kì kĩ tính như cách anh thừa nhận: “Tinh thần không vững mà làm việc với tui là dễ stress và dễ khùng lắm" với một Trấn Thành chia sẻ từng khoảnh khắc im lặng bên hai “đứa con" của mình trong phim để đạt được mức độ cảm xúc lắng đọng nhất. 

Sự khó tính đến gây stress lại dựa trên tinh thần đẩy những hậu bối của mình đến giới hạn bứt phá. Và dĩ nhiên “đàn con" của Trấn Thành cũng “không phải dạng vừa”, vừa cùng “ông bố phiền phức” quậy banh phim trường vừa tranh thủ “bóc phốt bố” trong phỏng vấn hậu trường. 

Bố già bản điện ảnh đã tái hiện cho khán giả thấy những khung cảnh ở con hẻm xóm lao động nằm giữa lòng Sài Gòn. Ngôi nhà nhỏ, nơi chứa đựng tình yêu thương của Ba Sang, QuắnBù Tọt dành cho nhau. Nơi đó có những cái ôm tâm tình của người ba dành cho con gái và ánh mắt giả vờ lạnh lùng nhưng luôn dõi theo đứa con trai ương ngạnh. Ngân Chi, cô bé nhỏ tuổi của bộ phim chia sẻ: “Theo con thông điệp của bộ phim là phải yêu thương ba, chăm sóc ba và không cãi nhau với ba”.

Ngoài ra, trong đoạn clip hậu trường teaser vừa được tung ra, khán giả cũng phần nào tìm hiểu nhiều hơn về mối quan hệ trong gia đình nhỏ của Ba Sang. Quắn và Bù Tọt là những đứa con vô cùng nghịch ngợm và ương bướng vì khoảng cách về thế hệ khiến ông Sang nhiều lần muốn “sanh bệnh". Nhưng đâu đó, trong tận sâu đáy lòng của những người con, họ vẫn luôn yêu thương và nghĩ về bố của mình. 

Bên cạnh đó, đoạn clip hậu trường còn hé lộ với khán giả một câu chuyện chưa bao giờ kể về mối quan hệ thật của Trấn Thành (Ba Sang) và Tuấn Trần (Quắn), Bù Tọt (Ngân Chi).

Không chỉ khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của ba cha con của gia đình Ba Sang, đoạn clip hậu trường teaser còn để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với những giai điệu của Cha già rồi đúng không - OST của “Bố Già” phiên bản điện ảnh do ca sĩ Ali Hoàng Dương thể hiện. Ca từ ý nghĩa, giai điệu da diết bài hát đã bày tỏ phần nào về nỗi niềm, tình cảm của người cha dành cho con và ngược lại. “Cả cuộc đời với cha, chỉ sống để yêu một người là mẹ của các con thôi. Có lẽ cuộc đời còn có bao nhiêu lần mười năm nữa” là câu hát vang lên cuối teaser, khiến khán giả càng trông chờ vào bản thu chính thức, bên cạnh bản hát live đầy xúc động trong showcase hồi đầu tháng 12 đã khiến nhiều người rơi nước mắt. 

Bố già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Bộ phim Bố già sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 12/01 tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN