Phim Ảnh

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Chưa đầy 1 tháng nữa, “Bố Già" bản điện ảnh sẽ chính thức gia nhập đường đua phim Tết Tân Sửu. Mới đây, phim đã giới thiệu về dàn diễn viên thực lực của mình, đồng thời hé lộ những tính cách vô cùng thú vị đằng sau các nhân vật trong xóm lao động.

Bố già 2021 bản điện ảnh là một trong bốn siêu phẩm sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào Mùng 1 Tết nguyên đán. Từ những ngày công bố trailer chính thức cho đến hình ảnh hậu hiếm hoi hé lộ việc Tuấn Trần bị chấn thương vì diễn quá nhập tâm, Bố già hiện đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ khán giả tại đường đua phim Tết.

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 1

Không chỉ khẳng định sẽ mang đến một bộ phim đời nhất - tình nhất - hài nhất với người bố hoàn toàn khác, những đứa con khác, số phận khác, mâu thuẫn khác, những mắt xích chân thật về tình cảm gia đình so với web drama. Hay tạo ra những cảm xúc đặc biệt với nhạc phim Ali Hoàng Dương Phan Mạnh Quỳnh thể hiện, Bố già bản điện ảnh còn khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi tung toàn bộ tạo hình của dàn diễn viên trong phim.

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 2

Theo đó, trên poster nhân vật, khán giả cũng phần nào đưa ra các dự đoán liên quan đến nghề nghiệp lẫn cá tính của nhân vật. 

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 3
Ba Sang (Trấn Thành) là một thợ sửa điện của xóm với gương mặt “ó đâm". 
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 4
Hai Giàu (NSND Ngọc Giàu) lại thể hiện phong cách “giàu sang" khi chễm chệ ngồi trước cửa hàng gạo do mình làm chủ.
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 5
Tư Phú (Hoàng Mèo) sở hữu nụ cười đôn hậu trái ngược với hình ảnh đanh đá của bà vợ - thím Ánh.
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 6
Thím Ánh (Lan Phương) khiến người xem tin đây sẽ là cặp đôi trái dấu hài hước. 
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 7
Riêng nhân vật Út Quý (La Thành) lần đầu được giới thiệu trong dàn dân cư ở "Bố Già "bản điện ảnh cũng mang đến những hình ảnh rất đời, có thể liên tưởng đến một chú xe ôm với nụ cười thân thiện.
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 8

Trong khi đó, Quắn (Tuấn Trần) lại trở thành dấu chấm hỏi cho nhiều khán giả. Bên cạnh vẻ ngoài thu hút, anh chàng xuất hiện bên cạnh cây đàn cùng bảng nút vàng Youtube. Phải chăng Bố Già" bản điện ảnh sẽ giúp nhân vật của Tuấn Trần trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội? Câu trả lời chắc chắn sẽ dần dần được tiết lộ nhiều hơn trong thời gian tới.

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 9
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 10
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 11
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 12
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 13

Cùng với bộ Poster nhân vật, Bố Già 2021 còn sở hữu dàn diễn viên thực lực. Video clip hậu trường mới nhất đã tiết lộ tâm tư của các diễn viên về việc làm thế nào để mang đến một vai diễn trọn vẹn nhất, chỉn chu nhất trên màn ảnh. 

Nếu NSND Ngọc Giàu chia sẻ: “Vai bà Hai Giàu là một vai phản diện, làm chị mà không biết thương em. Má rất thích cái vai như vậy nó mới có đất diễn cho mình”.

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 14
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 15

Cậu quý tử nhà bà Hai Giàu - Bình Lợi (Quốc Khánh) bày tỏ: “Đây là mẫu nhân vật sống rất thực dụng, lúc nào cũng muốn giành lợi ích về phần mình. Tất cả nhân vật phản diện đều có lý do. Khánh cảm thấy đây là tác động của xã hội và môi trường”. Chính Trấn Thành cũng dành lời khen cho Quốc Khánh: “Khánh diễn rất thật, rất đời. Diễn bằng chính cảm thụ của mình".  

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 16

Trong khi đó, các tuyến vai như Cẩm Lệ (Lê Giang), Ba Phú (Hoàng Mèo), thím Ánh (Lan Phương) và Út Quý (La Thành) cũng khiến khán giả hết sức tò mò khi tiết lộ rằng, với Bố Già bản điện ảnh, họ được thỏa sức thể hiện những cá tính, những suy nghĩ và sự sáng tạo của mình dành cho nhân vật. Từ đó, không chỉ màu sắc hay tính cách mà lời thoại, tạo hình lẫn cử chỉ của từng nhân vật cũng tạo nên những đặc trưng khó quên trong lòng khán giả.  

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 17
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 18
'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 19

Mặt khác, chia sẻ về dàn diễn viên tham gia, Trấn Thành đã chia sẻ một cách tự hào: “Chúng tôi tự hào và cảm thấy may mắn vì có một ê-kíp diễn viên quá giỏi”. Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm: “Cảm ơn Tổ nghiệp đã cho mình cộng tác với những người thật sự là họ đến với mình không chỉ vì vai diễn hay bản thân họ, mà họ vì cái dự án này, thật sự họ yêu cái dự án này".  

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 20

Và cùng với những điều đã thể hiện lẫn “nhá hàng", Bố Già bản điện ảnh không chỉ mang đến khán giả sự tò mò mà còn mong chờ rất lớn về câu chuyện của một người bố rất đời, rất đời trên màn ảnh rộng. Đồng thời, với những mâu thuẫn trong gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý, với mối quan hệ của Ba Sang - Quắn - Bù Tọt sẽ đưa khán giả đến những cung bậc nào khi Bố Già bản điện ảnh được nhào nặn dưới những cái tên “chuyên trị" về các thước phim cảm xúc.

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 21

Mặt khác, Bố Già 2021 thuộc thể loại hài-tình cảm gia đình. Nội dung xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?

'Bố già 2021': Hé lộ dàn cast 'có 1 không 2', hứa hẹn quẩy tưng bừng phòng vé mùa Tết Tân Sửu Ảnh 22

Dự kiến, Bố già sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 12/02 sắp tới (Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021). Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất