Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Marvel: Bỏ Găng Tay Vô Cực, Thanos sẽ đeo... Nhẫn Vô Cực trong sự kiện mới

Yasha
Copy Link
Chia sẻ

Thay vì chiếc Găng tay đính Đá Vô cực, Thanos sẽ đeo những chiếc Nhẫn Vô cực trong sự kiện mới của Marvel, HEROES REBORN.

Thay vì chiếc Găng tay đính Đá Vô cực, Thanos sẽ đeo những chiếc Nhẫn Vô cực trong sự kiện mới của Marvel, HEROES REBORN.

Như chúng ta đã biết, Marvel từng hé lộ về HEROES REBORN, sự kiện dự kiến ra mắt trong mùa hè năm nay. Mới đây, hãng đã tung ra hàng loạt hình ảnh teaser cho sự kiện này, bao gồm cả bức ảnh Thanos bên dưới.

Như chúng ta có thể thấy, Gã Titan Điên, thay vì đeo Găng tay Vô cực, lại đeo những chiếc nhẫn đính Đá Vô cực. Chúng ta cũng có thể thấy rằng chỉ có năm chiếc nhẫn tương ứng năm Viên đá Vô cực (thiếu một viên).

Rất có thể, sự kiện HEROES REBORN này sẽ xảy ra ở một vũ trụ khác, tương tự sự kiện HEROES REBORN của năm 1996. Trong sự kiện năm 1996, Avengers & Fantastic Four đã được Franklin Richards, con trai của Mister Fantastic & Invisible Woman, dịch chuyển đến một thực tại thu nhỏ sau khi họ tưởng chừng đã hy sinh trong cuộc chiến chống lại Onslaught. Tại đây, nguồn gốc & quá khứ của Avengers & Fantastic Four bị thay đổi.

Trong khi đó, ở vũ trụ chính thì Thanos đã tới Titanos, quê hương của chủng tộc Eternals năm xưa. Tại đây, hắn đã tàn sát đồng loại và thậm chí là sát hại cả Zuras - bác ruột mình, vì cho rằng sự tồn tại của Eternals là sỉ nhục đối với vũ trụ.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 6
Thanos trở lại, đối mặt với Ikaris & Sprite.

Tuy nhiên, ở hiện tại thì chúng ta vẫn chưa thể chắc đó có thật sự là gã Thanos sống sót sau khẩu súng lỗ đen của Hela, hay chỉ là 1 gã Thanosi (nhân bản kém chất của Thanos) đi lạc tới nơi này.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 2
Trong quá khứ, Thanos từng dính đạn từ khẩu súng hố đen rồi biến mất, trong GUARDIANS OF THE GALAXY (2019) #6.

Sự kiện HEROES REBORN (2021) sẽ ra mắt fan vào mùa hè năm nay.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Yasha

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ