Phim Ảnh

Bộ đồ Batman của Robert Pattinson có gì đặc biệt mà mất một năm để thiết kế?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Tại sự kiện DC FanDome, đạo diễn Matt Reeves đã chia sẻ một số thông tin về Batsuit của Robert Pattinson.

Năm 2019, Robert Pattinson chính thức xác nhận với công chúng rằng anh sẽ đảm nhận vai Bruce Wayne trong bộ phim mới này của đạo diễn Matt Reeves mang tên The Batman. Kể từ thời điểm đó, nhà sản xuất tài ba này liên tục hé lộ thêm thông tin về bộ phim này, mang tới cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng bộ đồ và hai chiếc xe mới của Người Dơi. 

Được biết, trước khi bị tạm dừng sản xuất COVID-19, The Batman chỉ còn 25% chặng đường nữa là sẽ hoàn thành quá trình sản xuất và may mắn thay, mọi thứ dự kiến ​​sẽ bắt đầu lại vào đầu tháng tới.

Trước khi tiếp tục sản xuất, Matt Reeves đã xuất hiện tại sự kiện DC FanDome diễn ra vào ngày hôm qua và tiết lộ một số chi tiết vô cùng thú vị. Ngoài việc ra mắt teaser trailer đầu tiên của The Batman, vị đạo diễn này đã chia sẻ một số mẩu tin hiếm hoi về bộ phim này. Từ việc khen ngợi dàn diễn viên phụ ấn tượng đến tiết lộ một số khoảng khắc ở hậu trường, Matt Reeves chắc chắn đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc với những tin tức mà anh ấy đưa ra.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những thứ nhận được sự quan tâm của người hâm mộ nhất chính là Batsuit (bộ đồ của Người Dơi). Như đã nói ở trên, vào tháng 2 năm 2020, đạo diễn Matt Reeves đã cho khán giả chiêm ngưỡng chi tiết bộ này, thế nhưng, phải đến thời điểm hiện tại, anh mới đi sâu vào quá trình tạo ra Batsuit: “Tôi chỉ muốn nói rằng chúng tôi đã mất một năm để làm Batsuit, và sau đó là Batmobile."

Một số chi tiết đã được đưa vào Batsuit một cách tinh tế để cho khán giả thấy Bruce là người như thế nào trong những ngày đầu làm siêu anh hùng và thật bất ngờ, chính nam diễn viên Robert Pattinson cũng góp một tay trong quá trình thiết kế bộ đồ cho Batman cùng với hai nhà thiết kế tài ba là Glyn DillionJacqueline Durran.

Có lẽ vì thời gian thiết kế lâu như vậy, Batsuit nhanh chóng được người hâm mộ đón nhận một cách tích cực khi được hé lộ vào đầu năm nay. Nhiều người còn để ý rằng bộ đồ Người Dơi của Pattinson còn khác biệt đáng kể so với những bộ đồ trước đây của nhân vật này. Cùng chờ đợi bộ phim ra mắt vào năm 2021 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất