Phim Ảnh

Bộ ba Spider-Man tập hợp: Andrew Garfield đã ký, Tobey Maguire đang thảo luận

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Dù đã nhiều lần được đồn đoán, thế nhưng, Spider-Man 3 mới xác nhận được sự trở lại của Andrew Garfield.

Lần cuối cùng khán giả nhìn thấy nam diễn viên Andrew Garfield vào vai Spider-Man là trong The Amazing Spider-Man 2 và chỉ ít lâu sau đó, Sony quyết định kết thúc thương hiệu phim này. Quyết định này đã mở ra cơ hội cho Tom Holland vào vai Người Nhện trong vũ trụ Điện ảnh Marvel, bắt đầu từ bộ phim Captain America: Civil War năm 2016. Kể từ đó, nam diễn viên người Anh xuất hiện trong hai bộ phim Avengers cùng hai bộ phim riêng HomecomingFar From Home

Bộ ba Spider-Man tập hợp: Andrew Garfield đã ký, Tobey Maguire đang thảo luận Ảnh 1
Tom Holland trên phim trường Spider-Man 3.

Mùa hè năm ngoái, sau khi suýt "cắt đứt tình cảm", Marvel và Sony đã đạt được thỏa thuận mới để Spider-Man của Tom Holland trở lại trong một bộ phim riêng và thỏa thuận này cũng cho phép Sony khai thác vũ trụ của riêng họ. Kể từ thời điểm được xác nhận, Spider-Man vẫn chưa tiết lộ tiêu đề cũng như thông tin chi tiết về dàn diễn viên. Sau tin đồn Benedict Cumberbatch (Doctor Strange), Jamie Foxx (Electro) sẽ xuất hiện trong bộ phim, mới đây, nam diễn viên Alfred Molina đã được xác nhận sẽ trở lại với vai Doctor Octopus. Chưa dừng lại ở đó, hai diễn viên từng thủ vai Spider-Man trong quá khứ cũng được cho là sẽ tái xuất màn ảnh, "song kiếm hợp bích" với Tom Holland.

Bộ ba Spider-Man tập hợp: Andrew Garfield đã ký, Tobey Maguire đang thảo luận Ảnh 2
Alfred Molina đã được xác nhận sẽ trở lại với vai Doctor Octopus.

Cụ thể, theo thông tin từ Collider, nam diễn viên Alfred Molina sẽ trở lại trong Spider-Man 3 của MCU với nhân vật phản diện anh từng đóng trước đây. Ngoài ra, trang báo uy tin này cũng xác nhận rằng Andrew Garfield 99% sẽ trở lại còn Tobey Maguire đang thảo luận với bên làm phim. Kirsten Dunst cũng có thể tái xuất với vai Mary Jane Watson. Mặc dù được nhìn thấy những nhân vật yêu thích - đặc biệt là bộ ba Spider-Man xuất hiện trong một bộ phim sẽ vô cùng thú vị, thế nhưng, điều này cũng tạo ra một bài toán khó cho bên làm phim: Làm thế nào để không biến phần thứ 3 thành "nồi lẩu thập cẩm".

Bộ ba Spider-Man tập hợp: Andrew Garfield đã ký, Tobey Maguire đang thảo luận Ảnh 3
Liệu bộ ba Spider-Man sẽ tập hợp trong bộ phim sắp tới?

Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của Spider-Man 3 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất