Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bộ ảnh Chương Tử Di trong Thập Diện Mai Phục hot trở lại sau 18 năm: Vẻ đẹp được ví như tiên nữ hạ phàm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sau gần 2 thập kỷ kể từ khi công chiếu phim Thập Diện Mai Phục, vẻ đẹp tường thành của Tiểu Muội (Chương Tử Di) vẫn luôn được khán giả nhắc đến.

Chương Tử Di là nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô được biết đến là một trong Tứ đại Hoa đán bên cạnh Châu Tấn, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi.

Với nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất ấn tượng, Chương Tử Di được xem là hình mẫu lý tưởng để các thế hệ diễn viên nữ về sau noi theo.

Mới đây, những hình ảnh của Chương Tử Di trong phim Thập Diện Mai Phục hồi năm 2004 bất ngờ được đào lại. Dân mạng không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp sắc sảo và khí chất nữ thần của người đẹp họ Chương.

Một số bình luận của khán giả trước loạt ảnh của Chương Tử Di trong phim:

- U là trời, mình đợi mãi mới có một bài viết về cô ấy.

- Chương Tử Di không phải kiểu xinh đẹp lộng lẫy nhưng gương mặt góc nào cũng rất điện ảnh.

- Màn múa của cô trong Thập Diện Mai Phục quả thật là mê hồn.

- Nữ diễn viên Châu Á có nhan sắc làm mình ấn tượng thứ 2 sau cô Lâm Thanh Hà.

Xem thêm tại: Bộ ảnh gần 20 năm trước của Son Ye Jin bất ngờ hot trở lại: Fan xuýt xoa vì nhan sắc quá đỉnh

Thập Diện Mai Phục là tác phẩm kinh điển của điện ảnh Trung Quốc, đến nay vẫn được nhiều thế hệ yêu phim nhắc đến.

Trong phim, Chương Tử Di gây ấn tượng cho khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp, vô cùng phù hợp với tạo hình cổ trang. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn để thương để nhớ qua các điệu múa tài tình.

Phim được cầm trịch bởi đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu với sự tham gia của dàn diễn viên Kim Thành Vũ - Lưu Đức Hoa - Chương Tử Di - Kaneshiro Takeshi.

Thập Diện Mai Phục lấy bối cảnh tại Trung Hoa vào năm 859 sau Công nguyên. Phim xoay quanh câu chuyện về Tổ chức Phi Đao Môn chống lại triều đình bệ rạc. Họ đã cài được kiếm khách Lưu bộ đầu (Lưu Đức Hoa) làm nội gián trong hàng ngũ binh lính triều đình.

Theo kế hoạch của Lưu bộ đầu, Kim bộ đầu (Kaneshiro Takeshi) chấp nhận giả làm người giải cứu cho kỹ nữ mù Tiểu Muội (Chương Tử Di) để tìm cách tiêu diệt Phi đao môn.

Dù đã công chiếu cách đây hơn 18 năm nhưng vẻ đẹp của Chương Tử Di vẫn lưu giữ trong tim nhiều thế hệ khán giả.

Ở Trung Quốc, Chương Tử Di được mệnh danh là một trong những minh tinh đắt giá nhất với hơn 3 thập kỉ cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà. Khán giả rất mong chờ những dự án mới của cô.

Xem thêm tại: Bộ ảnh Song Hye Kyo trong phim Trái Tim Mùa Thu hot trở lại sau 22 năm, nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN