Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Black Panther 2' ngừng quay do nữ chính bị thương nặng, lịch chiếu phim tiếp tục bị trì hoãn?

Migi
Chia sẻ

Marvel đã phải tạm ngừng sản xuất "Black Panther: Wakanda Forever" để chờ nữ diễn viên chính Letitia Wright bình phục sau chấn thương.

Sau sự ra đi bất ngờ của Chadwick Boseman vào năm 2020, Marvel Studios quyết định không thay đổi nhân vật T'Challa của nam diễn viên quá cố trong Black Panther. Thay vào đó, em gái của T'Challa - Shuri do diễn viên Letitia Wright sẽ được đẩy lên làm vai chính trong phần 2 của tác phẩm.

'Black Panther 2' tạm ngừng quay do nữ chính bị chấn thương nặng, lịch chiếu phim tiếp tục bị trì hoãn?

Được biết, Black Panther 2 vẫn do Ryan Coogler làm đạo diễn và đã bắt đầu khởi quay vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, đến tháng 8, nữ diễn viên Letitia Wright đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng khi quay cảnh treo dây trên không ở Boston, buộc phải rời khỏi phim trường.

Xem thêm: Vu Chính thành công tạo danh tiếng, địa vị cho Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nhưng 'thất bại' với cô gái này

Ban đầu, Marvel cho rằng chấn thương không quá nghiêm trọng và không làm ảnh hưởng đến tiến độ ra mắt tác phẩm. Wright cũng đã trở lại London sau khi xuất viện và chăm sóc phục hồi chấn thương tại đây. Trong khi đó, bộ phim vẫn tiếp tục được ghi hình ở Atlanta và tạm thời bỏ qua các cảnh của Shuri. 

Tuy nhiên đến hiện tại, đạo diễn Coogler đã quay xong tất cả các cảnh mà đoàn phim có thể thực hiện không liên quan đến Shuri. Vì nữ diễn viên vẫn chưa thể phục hồi để đến phim trường nên việc sản xuất tác phẩm đã bị thông báo tạm ngừng cho đến tuần lễ Tạ Ơn (Cuối tháng 11 năm nay). Do đó, tác phẩm có thể bị điều chỉnh tiếp tục quay lại vào năm 2022.

Cách đây không lâu, trong làn sóng thay đổi phim mới của Disney, lịch chiếu của Black Panther 2 đã bị hoãn lại 4 tháng cho đến khi công chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 11/11/2022. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, Black Panther 2 khó mà bắt kịp tiến độ để ra mắt đúng hẹn.

Việc Letitia Wright vẫn chưa thể bình phục sau khi bị thương gần 4 tháng cho thấy tình trạng ban đầu của nữ diễn viên không hề nhẹ. Điều đó khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho nữ chính Black Panther 2.

Black Panther 2 tiếp tục được đạo diễn và biên kịch bởi Ryan Coogler, với sự tham gia của các gương mặt quen thuộc Angela Bessett vai Ramonda, Lupita Nyong'o vai Nakia, Danai Gurila vai Okoye, ... Mất đi linh hồn của bộ phim T'Challa, liệu nữ chính Shuri sẽ mang đến điều gì cho tác phẩm lần này? Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Nhã Phương - Lan Ngọc cùng chia sẻ lịch ra mắt '1990' nhưng bà xã Trường Giang vẫn bị đạo diễn 'ngó lơ'?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN