Phim Ảnh

Black Panther 2: Marvel khẳng định không thay thế Chadwick Boseman

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 11/12, tại sự kiện dành riêng cho nhà đầu tư do Disney tổ chức, loạt thông tin mới từ vũ trụ điện ảnh Marvel đã được tiết lộ.

Ngày 11/12, tại sự kiện dành riêng cho nhà đầu tư do Disney tổ chức, loạt thông tin mới từ vũ trụ điện ảnh Marvel đã được tiết lộ. Trong đó có những tin tức về phần tiếp theo của Black Panther - loạt phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi nam diễn viên Chadwick Boseman qua đời. Nói về dự án này, chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige khẳng định sẽ không thay thế người đóng vai chính, nhưng vì nhiều lý do, họ vẫn sẽ tiếp tục khai thác vương quốc Wakanda.

Black Panther 2: Marvel khẳng định không thay thế Chadwick Boseman Ảnh 1
Poster Black Panther 2 do người hâm mộ thiết kế.

Sau khi công bố tại sự kiện, Disney cũng xác nhận thông tin trên tài khoản Twitter chính thức của công ty: "Black Panther 2 dự kiến khởi chiếu vào 8 tháng 7 năm 2022, sẽ do Ryan Coogler viết kịch bản và đạo diễn. Tôn vinh những gì mà nam diễn viên Chadwick Boseman để lại cho nhân vật T'Challa, Marvel sẽ không đưa diễn viên khác vào vai nhân vật này mà sẽ khám phá thế giới Wakanda và những điểm thú vị khác".

Black Panther 2: Marvel khẳng định không thay thế Chadwick Boseman Ảnh 2

Trở lại tháng 8 vừa qua, người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới bàng hoàng khi biết tin nam diễn viên thủ vai Black Panther - Chadwick Boseman ra đi ở tuổi 43. Khán giả càng bất ngờ hơn khi biết rằng anh đã bí mật chống chọi với căn bệnh ung thư đại trực tràng suốt bốn năm trước khi qua đời. Ngoài vai siêu anh hùng của Marvel, anh còn ghi dấu ấn trong các bộ phim khác như 21 Bridges, Marshall,... và gần đây nhất là Ma Rainey's Black Bottom.

Cùng chờ đợi Black Panther 2 vào 8 tháng 7 năm 2022 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất