Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bình chọn tiểu hoa - tiểu sinh sau 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi đều có mặt

An Nhiên
Chia sẻ

Theo danh sách do cư dân mạng bình chọn, Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đều thuộc lứa tiểu hoa - tiểu sinh của giới giải trí.

Mới đây, cư dân mạng đã tổ chức cuộc bình chọn nhóm tứ tiểu hoa và tứ tiểu sinh thuộc lứa sau 1995. Những người thuộc danh sách này đều có phim nổi tiếng hoặc tham gia dự án nổi bật được nhiều người quan tâm.

Theo đó, nhóm tứ tiểu hoa sinh sau năm 1995 gồm 4 người đẹp: Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Điền Hi Vi, Trương Tịnh Nghi. Đây đều là những nữ diễn viên xinh đẹp với đôi mắt to tròn, linh hoạt.

Bình chọn tiểu hoa - tiểu sinh sau 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi đều có mặt Ảnh 1

Người đẹp họ Triệu và người đẹp họ Ngu đã gặt hái nhiều thành công với Tinh Hán Xán LạnThương Lan Quyết. Nhờ có những bộ phim này, danh tiếng của 2 nữ diễn viên tăng cao, số lượng fan cũng ngày càng đông hơn.

Trong khi Điền Hi Vi và Trương Tịnh Nghi vẫn là những cái tên còn khá mới đối với nhiều người. Tuy nhiên, cả hai đang dần ghi được dấu ấn khi những bộ phim họ tham gia như Khanh Khanh Nhật Thường hay Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em ngày càng hấp dẫn và thu hút khán giả.

Bình chọn tiểu hoa - tiểu sinh sau 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi đều có mặt Ảnh 2
Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư

Ở bảng nam, danh sách tứ tiểu sinh gọi tên Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách, Trần Phi Vũ. Trong số này, cả 3 người đều tạo dấu ấn nhờ phim, chỉ có Trương Lăng Hách là nổi nhờ chuyện cá nhân.

Cụ thể, danh tiếng của Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ từng lên cao nhờ sức hút của Tinh Hán Xán LạnThương Lan Quyết. Về phía Trần Phi Vũ, anh cũng đang tạo được ấn tượng nhờ Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em

Đáng nói, con trai của đại đạo diễn Trần Khải Ca sinh năm 2000 nhưng vẫn được bình chọn trong danh sách tiểu sinh lứa 1995. Điều này đã khiến một bộ phận khán giả cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên.

Bình chọn tiểu hoa - tiểu sinh sau 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi đều có mặt Ảnh 3
Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ
Bình chọn tiểu hoa - tiểu sinh sau 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi đều có mặt Ảnh 4
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em

Ngược lại, Trương Lăng Hách vẫn chưa có tác phẩm nào thực sự gây đột phá. Những dự án anh tham gia dù nhận được nhiều chú ý nhưng vì chưa phát sóng nên khó có thể xác định khả năng thành công.

Tuy nhiên, nam diễn viên họ Trương vẫn lọt top này nhờ ngoại hình đẹp trai, khí chất cổ trang và chuyện tình cảm. Tin đồn tình ái với Bạch Lộc đã khiến anh bị sụt giảm số lượng lớn người hâm mộ. 

Bình chọn tiểu hoa - tiểu sinh sau 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi đều có mặt Ảnh 5
Trương Lăng Hách vướng tin tình cảm với Bạch Lộc

Bên cạnh đó, Trương Lăng Hách cũng bị chê trách nhiều vì chỉ biết yêu đương mà không lo cho sự nghiệp. Nhưng không thể phủ nhận rằng, nhờ tin đồn yêu đương Bạch Lộc mà tên tuổi của anh cũng được biết đến nhiều hơn.

Xem thêm: Ngô Lỗi vừa 'xé couple' với Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ cũng muốn thoát khỏi Ngu Thư Hân?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN