Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thu về loạt thành tích khủng nhưng Big Mouth của Lee Jong Suk vẫn bị chê

Minh Hy
Chia sẻ

Big Mouth do YoonA và Lee Jong Suk đóng chính đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Big Mouth do Lee Jong Suk và YoonA đảm nhận vai chính đang là bộ phim "làm mưa làm gió" màn ảnh Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại. 

Mặc dù thu về loạt thành tích "khủng" với mức rating 10.8% ngay tập đầu tiên phát sóng, thế nhưng bộ phim cũng nhận về không ít chỉ trích xoay quanh diễn biến cũng như là nội dung phim. 

Một trong số đó, phải kể đến việc biên kịch đang quá lạm dụng "plot-twist" (tình huống, nút thắt được đạo diễn, biên kịch cài) để thu hút khán giả, tăng độ truyền thông cho phim.

Thu về loạt thành tích khủng nhưng Big Mouth của Lee Jong Suk vẫn bị chê Ảnh 1

Thời gian đầu, những cú twist trong Big Mouth đã khiến bộ phim trở nên vô cùng hấp dẫn. Nhiều khán giả cũng vì điều này mà đổ xô xem phim, giúp cho Big Mouth nhanh chóng trở thành một "hiện tượng" trên các trang mạng xã hội.

Thế nhưng cho đến những tập gần đây, khán giả lại bắt đầu cảm thấy "ngán ngẩm" với tần suất xuất hiện ngày một nhiều của những cú twist.

Thu về loạt thành tích khủng nhưng Big Mouth của Lee Jong Suk vẫn bị chê Ảnh 2

Việc liên tục tung ra những chi tiết mới đầy bất ngờ nhưng quá nhiều vô hình trung đã khiến người xem chán nản, thậm chí là muốn bỏ phim thay vì dõi theo dòng suy nghĩ của các nhân vật như trước đó:

- Hay thì hay thật nhưng cảm giác hơi loạn rồi. 

- Cũng phải nể đầu óc của chị biên kịch, nghĩ được thế này đúng là thiên tài.

- Bẻ lái vừa thôi đạo diễn ơi, sắp bỏ phim đến nơi rồi.

- Không biết có phải mình khó tính không nhưng cảm giác phim Hàn dạo này chỉ hay mấy tập đầu, mấy tập sau cứ bị nhạt dần.

Big Mouth là bộ phim của đài MBC kể về câu chuyện của Park Chang Ho (Lee Jong Suk), một luật sư chỉ có tỷ lệ thắng cuộc là 10%. Anh vô tình bị kéo vào một vụ án giết người và bị hiểu nhầm là thiên tài lừa đảo Big Mouse chỉ sau một đêm. 

Thu về loạt thành tích khủng nhưng Big Mouth của Lee Jong Suk vẫn bị chê Ảnh 3

Từ đó, anh buộc phải bước vào cuộc điều tra tìm ra Big Mouse thật sự và chiến đấu để bảo vệ gia đình của mình. Bên cạnh đó, bộ phim còn đào sâu khai thác vào bộ mặt thật của tầng lớp thượng lưu đặc quyền, nơi bị vấy bẩn bởi những âm mưu to lớn.

Cùng chờ đón những tập cuối của Big Mouth vào lúc 21:50 (theo giờ Hàn Quốc) mỗi tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên đài MBC. 

Xem thêm: Hyun Bin 'nựng' fan nhí ngay tại sự kiện, fan khẳng định mong con đầu lòng chào đời lắm rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN