Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Big Issue' tập 1-2: Mở đầu đầy kịch tính Joo Jin Mo từ cõi chết trở về, hoàn thành giao ước máu với Han Ye Seul

Lin Lee
Chia sẻ

Thay thế khung giờ của Hoàng Hậu Cuối Cùng, bộ phim Big Issue (Cuộc chiến săn ảnh) của đài SBS đã liên sóng với màn mở đầu khá ấn tượng. Hãy cùng SAOstar điểm qua tình tiết chính nhé.

Mở đầu phim truyền hình Hàn Quốc Cuộc chiến săn ảnh (Big Issue) cảnh phim là khung cảnh hỗn loạn vây bắt người vô gia cư trên diện rộng. Vì không muốn trở lại tháng ngày bị giam cầm, Han Seok Joo (Joo Jin Mo) đang sống dưới thân phận của một người vô gia cứ phải cố hết sức chạy trốn. Khi chạy trốn đến ga tàu điện ngầm, trong lúc cấp bách Seok Joo được Ji Soo Hyun (Han Ye Seul) ra tay cứu giúp. Tưởng rằng mọi chuyện chỉ là trùng hợp cho đến khi Soo Hyun lên tiếng ra điều kiện với anh.

Vốn dĩ Ji Soo Hyun đang tác nghiệp nhưng vì lí do khẩn cấp mà nhân viên săn ảnh của cô không thể xuất hiện. Với lòng tham vọng, Soo Hyun toan tính cứu Seok Joo để nhờ anh thực hiện công việc đó. Chỉ cần chụp được bằng chứng của sòng bạc đang diễn ra trên tàu, Soo Hyun sẽ đáp ứng yêu cầu của anh. Ban đầu dù hơi do dự vì quá khứ nhưng nghĩ đến việc tìm được tung tích của con gái Seok Joo đã đồng ý.

Để chụp được một bức ảnh đầy đủ mặt của các con bạc, Han Seok Joo đã liều mạng trong cuộc đi săn. Với anh đây là cơ hội và vận may cuối cùng mà bản thân nhất định phải nắm bắt kể từ sau tai nạn nghề nghiệp trong quá khứ. Mặc dù tận mắt chứng kiến Seok Joo vì cố giữ bằng chứng mà tự mình nhảy xuống biển sâu vẫn có một lòng tin kì lạ rằng anh vẫn còn sống và mang được bằng chứng trở về.

Soo Hyun cứu Seok Joo nhưng đồng thời ra điều kiện với anh.

Seok Joo liều mạng vì những tấm ảnh.

Dù nhìn thấy anh liều mình nhảy xuống sông vẫn tin rằng anh còn sống.

Quá khứ Seok Joo vốn có tất cả, danh tiếng, công nghiệp gia đình hạnh phúc thế nhưng chỉ vì phơi bày sự thật và lời khai giả của nạn nhân về những bức ảnh mình săn được mà anh phải chịu nhiều cái giá đắt đỏ. Để rồi bây giờ không nhà không cửa, chỉ là một người vô gia cư.

Ngược lại với anh, Soo Hyun lại nhờ tin tức vào vụ bê bối bị phanh phui này mà một bước thăng hoa trong sự nghiệp. Mặc dù vụ bê bối kết thúc không mang nhiều lợi ích cho cô nhưng nhờ sự khôn ngoan và tham vọng trong công việc, Soo Hyun nhanh chóng được sếp trọng dụng và có được thành quả như ngày hôm nay. Hai con người, hai số phận, cùng ảnh hưởng bởi một sự kiện giờ đây đang cùng nhau thực hiện một giao dịch định mệnh.

Seok Joo từng rất thành công.

Nhưng chỉ vì một bức ảnh.

Đời anh thật sự tiêu tan.

Soo Hyun cũng liên quan đến vụ bê bối này.

Soo Hyun cũng liên quan đến vụ bê bối này.

Được sếp chú ý vì sự khôn ngoan.

Và có được thành công như ngày hôm nay.

Seok Joo may mắn được cứu, nhưng thông tin của anh thay vì được chuyển đến Soo Hyun lại bị đối thủ cùng công ty hất tay trên. Cuộc đấu trí căng thẳng diễn ra với các bên, những tấm ảnh giá trị mà Seok Joo đang giữ chính là một bản tin độc quyền cực lớn.

Đầu óc của một nhà báo sau bao năm vẫn không hề mai một. Thay vì giao nộp hoàn toàn ảnh cho cánh truy đổi, Seok Joo đã giấu thẻ nhớ vào vết thương hở của mình và tạo ra một cuộc giao dịch song phương nhằm đánh lừa kẻ địch. Sự nhanh nhạy không chỉ giúp Seok Joo thoát được cuộc truy đuổi của phe đối lập mà còn đến kịp buổi giao dịch định mệnh với Ji Soo Hyun.

“Không có địa chỉ con gái tôi, thì ảnh cũng sẽ không có…”

Quả thật cứ mỗi lần xuất hiện, Han Seok Joo lại một lần gây ấn tượng mạnh và cả sự thán phục cho Soo Hyun. Sự liên kết giữa bản giao ước có làm họ một lần nữa hợp tác cùng nhau tác chiến? Hãy cùng đón xem tập 3 (tức 5-6) của Big Issue vào thứ Tư (13/03/2019) trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

Seok Joo được cứu.

Nhưng thông tin nhanh chóng bị kẻ đối đầu Soo Hyun cướp.

Nhưng thông tin nhanh chóng bị kẻ đối đầu Soo Hyun cướp.

Cuộc chiến căng não của cả ba.

Tay say phe đối lập đã đến.

Seok Joo cố hết sức bảo vệ máy ảnh.

Đầu óc nhanh nhạy nghĩ ra được kế.

Deal lại với phe đối thủ.

Giao nộp máy ảnh rỗng.

Đường đường trở về tìm Soo Hyun.

Hóa ra anh giấu thẻ nhớ trong vết thương.

Hóa ra anh giấu thẻ nhớ trong vết thương.

Soo Hyun tiếp tục bất ngờ vì sự liều lĩnh của anh.

Nhớ giao địa chỉ con gái tôi cho tôi.

Giao ước máu hoàn thành.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN