Phim Ảnh

Biên kịch Uông Hải Lâm tiếp tục thách thức Tiêu Chiến: Mời đích danh studio cùng nhau kiểm tra trốn thuế

Migi
Chia sẻ

Liệu studio của Tiêu Chiến có chấp nhận lời "khiêu chiến" này từ phía biên kịch Uông Hải Lâm?

Từ lâu, Uông Hải Lâm đã được cho là có mối quan hệ không hề tốt đẹp với Tiêu Chiến. Mặc dù chưa từng hợp tác, vị đạo diễn này luôn tỏ thái độ mỉa mai, không công nhận tài năng và thành tựu của nam diễn viên, cho rằng Tiêu Chiến chỉ được xếp vào hàng lưu lượng chứ không phải nghệ sĩ thực thụ.

Biên kịch Uông Hải Lâm tiếp tục thách thức Tiêu Chiến: Mời đích danh studio cùng nhau kiểm tra trốn thuế Ảnh 1
Biên kịch Uông Hải Lâm tiếp tục thách thức Tiêu Chiến: Mời đích danh studio cùng nhau kiểm tra trốn thuế

Thời gian qua, các cơ quan chức năng của ngành giải trí Trung Quốc tổ chức thanh lọc, rà soát nghiêm ngặt để chấn chỉnh lại ngành công nghiệp giải trí nước nhà. Lúc này, có nhiều ý kiến cho rằng những công ty nhỏ hoặc studio do nghệ sĩ thành lập mang nhiều nguy cơ trốn thuế, không chấp hành theo pháp luật. Phòng làm việc của Uông Hải Lâm cũng nằm trong danh sách bị tình nghi trốn thuế được dân mạng liệt kê.

Biên kịch Uông Hải Lâm tiếp tục thách thức Tiêu Chiến: Mời đích danh studio cùng nhau kiểm tra trốn thuế Ảnh 2
Biên kịch Uông Hải Lâm còn từng chê Trần tình lệnh là phim rác, Tiêu Chiến không phải nghệ sĩ thực lực.

Lúc này, một người hâm mộ của Uông Hải Lâm bất ngờ nhắc tên Tiêu Chiến, cho rằng Uông Hải Lâm không hề sợ việc điều tra. Trái lại, người này cho rằng "Tiêu Chiến không chịu nổi điều tra". Trước lời khiêu khích, Uông Hải Lâm đã đăng hẳn một bài viết và lôi studio của Tiêu Chiến vào vụ việc.

Biên kịch Uông Hải Lâm tiếp tục thách thức Tiêu Chiến: Mời đích danh studio cùng nhau kiểm tra trốn thuế Ảnh 3

Cụ thể, Uông Hải Lâm chia sẻ:"Fan đã thông báo tất cả thông tin công khai, và tô sợ rằng thư trả lời của tôi sẽ bị chặn. Tình hình thu nhập và thuế của tôi có thể được kiểm tra và xem xét bất cứ lúc nào. Và tôi xin chân thành mời studio của Tiêu Chiến cùng chấp nhận việc điều tra thu nhập và thuế. Tôi sẽ đồng hành cùng các bạn bất cứ lúc nào".

Biên kịch Uông Hải Lâm tiếp tục thách thức Tiêu Chiến: Mời đích danh studio cùng nhau kiểm tra trốn thuế Ảnh 4
Chia sẻ của Uông Hải Lâm trên trang cá nhân.

Phía dưới, Uông Hải Lâm chia sẻ viết lại lời khiêu khích của fan:"Studio của Tiêu Chiến có dám công bố cơ cấu cổ phần và các nguồn tài trợ không? Có dám công bố tình hình thu nhập và thuế của năm năm qua không? Nếu Uông Hải Lâm công bố tình hình thu nhập và thuế, Tiêu Chiến có dám không?".

Xem thêm: Tiêu Chiến quỳ gối vẽ tranh cùng thiếu nhi, fan hiểu lầm khi phát hiện điều này trên tay nam nghệ sĩ

Studio của Tiêu Chiến thành lập năm 2019, sau khi nam diễn viên trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim Trần tình lệnh. Từ đó đến nay, công ty hoạt động khá tốt, cả Tiêu Chiến và studio cùng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện.

Biên kịch Uông Hải Lâm tiếp tục thách thức Tiêu Chiến: Mời đích danh studio cùng nhau kiểm tra trốn thuế Ảnh 5

Ngay sau khi các bộ phận liên quan phát động chiến dịch thanh lọc ngành giải trí, Tiêu Chiến cũng đã tích cực hưởng ứng, đồng thời đưa ra lời kêu gọi: "Tôi hy vọng người hâm mộ có thể giao tiếp với nhau một cách văn minh và cùng nhau xây dựng bầu không khí hòa hợp của nền văn minh mạng

Biên kịch Uông Hải Lâm tiếp tục thách thức Tiêu Chiến: Mời đích danh studio cùng nhau kiểm tra trốn thuế Ảnh 6

Hiện tại, vẫn chưa rõ lời khiêu khích của Uông Hải Lâm đã được studio của Tiêu Chiến biết được hay chưa, nhưng người hâm mộ tỏ ra không mấy hài lòng. Bởi lẽ nam đạo diễn đã nhiều lần mỉa mai Tiêu Chiến, kéo nam diễn viên vào những ồn ào không đâu. Mặt khác, fan cũng tin tưởng studio trong sạch và hoàn toàn không có vấn đề gì nếu chấp nhận lời khiêu chiến này.

Xem thêm: 4 phim Hoa Ngữ từng bị đánh giá thấp khi mới lên sóng: Ban đầu tưởng không hay mà lại hay không tưởng!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất