Phim Ảnh

Phim Ảnh

Biên kịch 'Hộc Châu phu nhân' tố nhà sản xuất thay đổi nội dung, cố tình dìm Dương Mịch – Trần Vỹ Đình

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Đích thân biên kịch của Hộc Châu phu nhân đã lên tiếng tố cáo hành động thiếu bông bằng này của nhà sản xuất.

Kể từ khi công chiếu, drama cổ trang Hộc Châu phu nhân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mọt phim Hoa ngữ nhờ có sự góp mặt của hai tên tuổi lớn là Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Thế nhưng càng về sau, khán giả càng nhận thấy điểm bất thường trong nội dung của phim, đặc biệt là ở khoản phân bổ thời lượng xuất hiện và xây dựng câu chuyện cho tuyến nhân vật chính, phụ.

Mới đây, biên kịch Thành Xuyến của phim đã đăng weibo tố cáo hành động can thiệp, chỉnh sửa kịch bản: “Không biết từ lúc nào, họ không còn là nhân vật dưới ngòi bút của tôi và người đồng nghiệp Trương Lâm Nam nữa. Hoàn toàn khác, không hiểu gì cả. Mấy người chỉnh sửa ngày càng tệ, đáng ghét!".

Sau đó, biên kịch cũng để lại thêm dòng bình luận: "Thật xin lỗi, có vài chuyện không phải do tôi, chưa từng thấy cũng chưa từng viết qua loại tình tiết như này trong kịch bản".

Xem thêm: Những bộ phim ngôn tình nhưng 'lạm dụng' ghép hint đam mỹ lố gây khó chịu: 'Hộc Châu phu nhân' bị gọi tên

Các fan của Hộc Châu phu nhân suy đoán rằng vị biên kịch này đang có ý nhắc đến việc cặp nam – nữ phụ Đế Húc – Đề Lan do Từ Khai Sính và Trần Tiểu Vân thủ vai đã được tăng đất diễn lên quá nhiều, thậm chí còn lấn át cả màn thể hiện và mạch truyện của hai nhân vật chính. Trước đó, netizen cũng đã chỉ ra rằng nữ chính Dương Mịch có tập chỉ xuất hiện vẻn vẹn 4 phút.

- Lúc quảng bá thì cứ lôi cặp chính ra để kéo nhiệt cho bằng được, rồi giờ vào phim phát đã biết ngay là đẩy cặp phụ hơn rồi.

- Lúc đầu hóng phim lắm vì có Dương Mịch. Từ lúc có thông báo chiếu phim đến giờ là mong ngóng full lẹ để coi. Mà ai ngờ toàn ba cái tin về couple phụ thấy nhàm thật sự.

- Nhưng mà người ta diễn hay là thật và nội dung cặp đôi lên phim hợp thị hiếu người xem là thật. Biết làm sao bây giờ.

Cặp phụ được thêm đất diễn nhìn vô rõ như ban ngày. Người không xem phim chắc tưởng cặp chính không á.

- Thảo nào đất diễn nhiều thế . Xem còn đôi khi không thấy nữ chính đâu.

Tuy nhiên, cũng có người chỉ ra rằng thực chất đất diễn của nữ chính Trần Tiểu Vân không hề nhiều hơn như thiên hạ đồn thổi. Thậm chí thời lượng của cô còn ít hơn rất nhiều so với đồng nghiệp. Vậy dòng trạng thái mà biên kịch phim Hộc Châu phu nhân ẩn ý về điều gì? Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm: Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN