Phim Ảnh

Phim Ảnh

Căng: Đêm hội Weibo, khán giả khóc ròng vì không còn được thấy Tiêu Chiến và dàn sao Cbiz

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Đêm hội Weibo chưa đi đến đâu đã gặp sự cố khiến fan la ó.

Đến hẹn lại lên, sự kiện được mong đợi nhất Cbiz - Đêm hội Weibo 2022 đã chính thức diễn ra vào ngày 25/3 (giờ địa phương). Theo tiết lộ từ BTC, hơn một nửa Cbiz sẽ xuất hiện tại đêm hội cùng những màn tương tác, bùng nổ nhan sắc, lưu lượng và váy áo đáng được chờ đợi. Tuy nhiên, khán giả khắp nơi đang la ó vì kênh livestream sự kiện đã bị sập ngay trước thềm đêm hội diễn ra.

'Biến căng' tại Đêm hội Weibo, khán giả khóc ròng vì không còn được thấy Tiêu Chiến và dàn sao Cbiz Ảnh 1
Kênh livestream của chương trình đã sập.

Cụ thể, trước khi thảm đỏ bắt đầu, các nam thanh nữ tú đình đám Trung Quốc đã tung các tạo hình đẹp mãn nhãn, khiến khán giả không khỏi bấn loạn. Dàn diễn viên làm bùng nổ truyền thông với tạo hình đầu tiên có thể kể đến như: Dương Tử, Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ, Bạch Lộc, Hứa Khải,... Hiện, sức nóng của sự kiện lớn nhất Cbiz năm nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước đó, các nhà fan đã xuất hiện “nhuộm màu” quảng trường, với nhiều cờ và biển hiệu để ủng hộ thần tượng của mình.

'Biến căng' tại Đêm hội Weibo, khán giả khóc ròng vì không còn được thấy Tiêu Chiến và dàn sao Cbiz Ảnh 2
Trương Tịnh Nghi.
'Biến căng' tại Đêm hội Weibo, khán giả khóc ròng vì không còn được thấy Tiêu Chiến và dàn sao Cbiz Ảnh 3
Dương Tử.

Giữa lúc người người nhà nhà đang dõi mắt về Đêm hội Weibo, tất cả các kênh trực tiếp sự kiện đều sập. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là bởi có quá nhiều lượt truy cập vào các đường dẫn, khiến kênh ban đầu bị đứng, quá tải rồi dừng trực tiếp. Được biết, ban tổ chức đêm hội vẫn đang dùng nhiều biện pháp để khắc phục nhằm mang đến cho khán giả những thước phim chất lượng nhất, và không làm khán giả thất vọng vì đã ngóng trông sự kiện này.

'Biến căng' tại Đêm hội Weibo, khán giả khóc ròng vì không còn được thấy Tiêu Chiến và dàn sao Cbiz Ảnh 4
Ngu Thư Hân.
'Biến căng' tại Đêm hội Weibo, khán giả khóc ròng vì không còn được thấy Tiêu Chiến và dàn sao Cbiz Ảnh 5
Bạch Lộc.

Được biết, các hạng mục trao giải tại đêm hội vẫn đang được giữ kín. Trước đó, Sina đưa tin Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến và Dương Tử là 3 đại diện đoạt giải Nhân vật của năm tại Đêm hội Weibo năm nay. Còn giải thưởng được mong đợi nhất - King và Queen đang nhận được sự bàn luận lớn. Trong khi danh hiệu King được dự đoán sẽ thuộc về Tiêu Chiến thì Queen là cuộc chiến giữa Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi.

Xem thêm tại: Dương Tử quyết tâm không nhờ Tiêu Chiến nâng váy, nhan sắc đỉnh thế nào mà khiến fan nhà trai thấy tiếc?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN