Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu tin đồn ngoại tình, Bi Rain bị bắt gặp tay trong tay cùng bà xã Kim Tae Hee vi vu ở Nhật Bản

Bình Thanh
Chia sẻ

Bi Rain và Kim Tae Hee tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau ở đất nước hoa anh đào.

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là ghi lại khoảnh khắc Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại một cửa hàng bán quần áo, phụ kiện ở Tokyo, Nhật Bản. Mặc dù chỉ là ảnh chụp từ phía sau nhưng có thể thấy vợ chồng nữ diễn viên Chuyện Tình Harvard đang cùng nhau xem và thảo luận chuyện mua đồ.

Hậu tin đồn ngoại tình, Bi Rain bị bắt gặp tay trong tay cùng bà xã Kim Tae Hee vi vu ở Nhật Bản Ảnh 1

Trong hình ảnh được đăng tải, Bi Rain diện trang phục tông đen, đeo túi xách đồng điệu. Trong khi đó Kim Tae Hee mặc áo khoác kẻ. Đây là lần đầu tiên Kim Tae Hee - Bi Rain sánh đôi cùng nhau sau tin đồn ngoại tình rộ lên trên mạng xã hội vào tháng 10.

Hậu tin đồn ngoại tình, Bi Rain bị bắt gặp tay trong tay cùng bà xã Kim Tae Hee vi vu ở Nhật Bản Ảnh 2

Trước đó "Hoàng tử một mí xứ Hàn" bị réo tên trong tin đồn ẩn danh về một sao nam có quan hệ ngoài luồng với nữ golf thủ chuyên nghiệp. Mọi rắc rối bắt đầu từ đầu tháng 10, khi tạp chí Woman Sense đăng tải thông tin một ngôi sao hàng đầu làng trí xứ Hàn đang lừa dối vợ mình. Nhân vật chính được mô tả là một sao nam nổi tiếng nhờ khả năng ca hát, vũ đạo, diễn xuất tuyệt vời. 

Hậu tin đồn ngoại tình, Bi Rain bị bắt gặp tay trong tay cùng bà xã Kim Tae Hee vi vu ở Nhật Bản Ảnh 3

Anh này kết hôn với một phụ nữ nổi tiếng, xinh đẹp và thông minh song hiện đang lén vợ cặp kè với một nữ golf thủ xinh đẹp. Thậm chí, sao nam này còn mua một căn hộ để tiện qua lại với tình nhân và đã bị vợ phát hiện, cảnh cáo một lần. 

Sau khi tin đồn này được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, nhiều người đồn đoán rằng ngôi sao ngoại tình được nhắc đến chính là Bi Rain. Nam diễn viên Jo Jung Suk cũng bị đặt vào "tầm ngắm".

Hậu tin đồn ngoại tình, Bi Rain bị bắt gặp tay trong tay cùng bà xã Kim Tae Hee vi vu ở Nhật Bản Ảnh 4

Phía Bi Rain đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin thất thiệt này. Cả Kim Tae Hee cũng khẳng định đó là tin đồn vô căn cứ và nực cười. Không chỉ dừng lại ở đó, Bi Rain còn thông báo không khoan hồng và quyết kiện kẻ tung tin gây ảnh hưởng đến tên tuổi cũng như gia đình của anh. 

Xem thêm: Hậu tin đồn ngoại tình của Bi Rain, Kim Tae Hee xuất hiện với gương mặt kém sắc trong sự kiện

 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN