Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Bị nghi vấn giới tính, Phùng Ngọc Huy có cách đáp trả cực căng

Linh Lan
Copy Link
Chia sẻ

Một cư dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai cho rằng anh thuộc cộng đồng LGBT. Phùng Ngọc Huy đã lập tức đáp trả: 'Anh đang nói anh hả?'.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên - ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã đăng tải hình ảnh bên người anh em thân thiết kèm dòng trạng thái: "Hai anh em mỗi lần gặp nhau là chiến đấu không biết đường về, khi nào chiến lại anh nhỉ".

Bất ngờ, ở dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai cho rằng anh thuộc cộng đồng LGBT. Phùng Ngọc Huy đã phản pháo lại ngay: "Anh đang nói anh hả?".

Bị nghi vấn giới tính, Phùng Ngọc Huy có cách đáp trả cực căng Ảnh 1
Nam diễn viên Phùng Ngọc Huy đáp trả cực căng khi bị nghi vấn về giới tính.

Đây không phải là lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy vướng tin đồn về giới tính. Tuy nhiên, nam diễn viên luôn giữ thái độ im lặng và không muốn chia sẻ quá nhiều về đời tư.

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh có một cô con gái chung với cố diễn viên Mai Phương là bé Lavie.

Bị nghi vấn giới tính, Phùng Ngọc Huy có cách đáp trả cực căng Ảnh 2
Nam diễn viên - ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Năm 2014, Phùng Ngọc Huy quyết định định cư tại Mỹ. Ban đầu, việc thích nghi với môi trường mới không dễ dàng, và nam ca sĩ gặp phải nhiều khó khăn. Từ một nghệ sĩ, anh phải chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm. 

Bị nghi vấn giới tính, Phùng Ngọc Huy có cách đáp trả cực căng Ảnh 3
Trong giai đoạn đó, Phùng Ngọc Huy phải sống trong nhà thuê và không dám sử dụng mạng xã hội, lo sợ cảm giác khó chịu khi thấy đồng nghiệp đang thịnh hành trong nghề. 

Sau đó, anh đã chuyển sang việc làm livestream để bán hàng online nhằm mưu sinh và duy trì cuộc sống. Đồng thời, anh cũng nhận lời biểu diễn trong các chương trình âm nhạc để phục vụ khán giả tại Mỹ.

Trước đó, anh và cố diễn viên Mai Phương từng có mối quan hệ kéo dài 3 năm. Tuy nhiên, khi có một cô con gái chung, cả hai đã quyết định chia tay. Vào tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy đã trở về Việt Nam lần đầu để thăm con gái. Anh chia sẻ niềm xúc động khi gặp lại Lavie sau nhiều năm xa cách: "Lavie đã đến sân bay đón tôi và nhận ra tôi từ xa, biết tôi là cha rồi hét lên. Dù không ai trong số những người đến đón nhận ra tôi, nhưng con gái thì lại nhận ra.

Bị nghi vấn giới tính, Phùng Ngọc Huy có cách đáp trả cực căng Ảnh 4
Anh có một cô con gái chung với cố diễn viên Mai Phương là bé Lavie.

Tôi rất xúc động. Ban đầu, Lavie có chút ngỡ ngàng vì đã 8 năm rồi mới gặp cha ngoài đời thực, trước đó chỉ liên lạc qua Facetime. Vì đã lớn, Lavie cũng đã 10 tuổi, nên trong những ngày đầu tiên, cha con chưa thể gần gũi ngay được, Lavie cũng có phần rụt rè, cần thời gian để thích nghi. Tôi cũng cần thời gian để hiểu rõ hơn về những điều Lavie cần và thích". 

Vào cuối năm 2023, Phùng Ngọc Huy đã trở lại Mỹ để tiếp tục công việc và cuộc sống của mình, trong khi Lavie vẫn được bảo vệ chăm sóc tại Việt Nam.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Linh Lan

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ