Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Hứa Khải đã chia tay 'tiểu Triệu Lệ Dĩnh' sau khi bị khui chuyện hẹn hò?

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Tin đồn hẹn hò còn chưa kịp lắng xuống, fan bất ngờ đăng đàn tiết lộ Hứa Khải đã chia tay tình mới sau khi biết bản thân bị lợi dụng.

Thời gian qua, tin tức Hứa Khải bị paparazzi "tóm sống" đang hẹn hò và vào khách sạn với một cô gái xinh đẹp, được cho là đàn em cùng công ty - Triệu Tình khiến cộng đồng mạng được phen sôi sục. 

Trước thông tin này, đối tượng ngỡ ngàng và bàng hoàng nhất có lẽ chính là người hâm mộ Hứa Khải. Còn về phía người qua đường, đa số đều phản ứng khá bình thường, cho rằng cả hai đều độc thân, cũng đã trưởng thành, yêu đương là điều bình thường.  

Hứa Khải đã chia tay 'tiểu Triệu Lệ Dĩnh' sau khi bị khui chuyện hẹn hò? Ảnh 1
Hứa Khải đã chia tay 'tiểu Triệu Lệ Dĩnh' sau khi bị khui chuyện hẹn hò? Ảnh 2
Bắt gặp Hứa Khải ôm ấp bạn gái xinh đẹp. 

Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn sau khi tin Hứa Khải hẹn hò bị khui ra, fan anh chàng bất ngờ đăng một bài viết trên mạng, thông báo Hứa Khải đã chia tay bạn gái mới quen. Lý do là vì ngôi sao Thiên Cổ Quyết Trần thấy bản thân đang bị mang ra lợi dụng, để giúp tăng nhiệt cho Triệu Tình nên quyết định chia tay. 

Đương nhiên, đây chỉ là lời nói từ một phía, không thể đảm bảo tính chính xác. Song, theo những gì đồn đoán trước đó, từng có blogger tiết lộ chuyện Hứa Khải hẹn hò với Triệu Tình, "ông chủ" Vu Chính đã biết, nên muốn nhân cơ hội này để PR cho phim mới của ngôi sao trẻ họ Triệu. 

Hứa Khải đã chia tay 'tiểu Triệu Lệ Dĩnh' sau khi bị khui chuyện hẹn hò? Ảnh 3
Hứa Khải đã chia tay 'tiểu Triệu Lệ Dĩnh' sau khi bị khui chuyện hẹn hò? Ảnh 4
Triệu Tình được đánh giá có gương mặt hao hao Triệu Lệ Dĩnh. 

Hứa Khải và Triệu Tình đều là nghệ sĩ của Hoan Ngu Ảnh Thị. Trong khi Hứa Khải đã lăn lộn trong Cbiz được một thời gian, cũng có vài bộ phim nổi bật như Diên Hi Công Lược hay Trường Quân Đội Liệt Hỏa,... tài nguyên phim ảnh khá tốt, thì Triệu Tình vẫn còn là "tân binh", chưa có phim ra mắt. Trước khi dấn thân vào làng giải trí, cô nàng được biết tới với vai trò hot girl Douyin (Tiktok). 

Hứa Khải đã chia tay 'tiểu Triệu Lệ Dĩnh' sau khi bị khui chuyện hẹn hò? Ảnh 5
Với ngoại hình sáng giá, nổi bật, Hứa Khải đích thị là một tay "sát gái" chính hiệu. Trước kia, cũng từng có tin đồn anh hẹn hò với Bạch Lộc. 

Xem thêm: Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa vừa hết, Trần Phi Vũ đã vội 'xé couple', nói không với hợp tác lần 2?

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ