Phim Ảnh

Bị Kim Go Eun 'cắm sừng', chú yêu tinh Gong Yoo liền 'trả thù' bằng màn cặp kè với nữ hoàng cảnh nóng 

Theo Naver
Chia sẻ

Gong Yoo đã chọn The Sea of ​​Silence là dự án phim tiếp theo của mình.

Theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp điện ảnh vào sáng ngày 27/05 tiết lộ, nam diễn viên Gong Yoo và nữ diễn viên Bae Doona đã được xác nhận sẽ tham gia cùng nhau trong bộ phim sắp tới của Netflix có tựa đề The Sea of ​​Silence.

“Goblin” OST

Được biết, phim The Sea of ​​Silence sẽ được sản xuất bởi Netflix và là một phim kinh dị khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong tương lai, khi nước và thực phẩm khan hiếm do sa mạc hóa trên toàn thế giới. Một nhóm đặc biệt được giao nhiệm vụ lấy các mẫu bí ẩn từ một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng.

Trong phim, Gong Yoo sẽ đóng vai Yunjae, một người lính từ cơ quan vũ trụ và lãnh đạo của đội.

Trong khi đó, vai diễn của nữ hoàng cảnh nóng Bae Doona sẽ là một thành viên trong đội được giao nhiệm vụ lấy các mẫu bí ẩn từ một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng.

Phim The Sea of ​​Silence được dựa trên một loạt phim ngắn cùng tên của đạo diễn Choi Hang Yong, người nổi tiếng tại Liên hoan phim ngắn Mise-en-scène lần thứ 13 năm 2014, đồng thời cũng là người chỉ đạo của bộ phim. Trong khi đó, Jung Woo Sung sẽ tham gia sản xuất và biên kịch Ky Eun Kyo của bộ phim Mother sẽ phụ trách viết kịch bản.

Theo nguồn tin này cho biết, phim The Sea of ​​Silence sẽ gồm 8 tập phim và sẽ bắt đầu được khởi quay vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên ngay sau đó, Netflix đã phủ nhận tin này ngay lập tức vì chưa có xác nhận nào và vẫn đang chờ đợi sự chắc chắn từ cả hai.

Xem thêm: Trailer phim ‘#ALIVE’: Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu

Chia sẻ

Theo

Naver

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất