Phim Ảnh

Mối quan hệ bí mật giữa nhân tình Kim Hye Eun và vợ Yoon Se Ah trong 'Bi kịch thượng lưu'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim “Bi kịch thượng lưu” ngày càng trở nên kịch tính bởi những mối quan hệ chồng chéo. Trong đó vợ Eun Soo (Yoon Se Ah) và nhân tình Seo Young (Kim Hye Eun) lại rất thân thiết với nhau.

Bi kịch thượng lưu - The road: The tragedy of one tập 5

Bộ phim Bi kịch thượng lưu - The Road: The tragedy of one có nội dung xoay quanh Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee thủ vai), một nhà báo nổi tiếng và được kính trọng. Tuy nhiên, đằng sau con người hoàn hảo đó là một bộ mặt khác lạnh lùng và khó đoán. Anh ta có thể làm mọi cách để đạt được điều mình mong muốn. Baek Soo Hyun kết hôn với Seo Eun Soo (Yoon Se Ah thủ vai) một nữ diễn viên, con gái trong gia đình quyền lực.

Vẻ ngoài của một gia đình hạnh phúc 

Yếu tố làm nên sự hấp dẫn của bộ phim chính là những tình tiết bí ẩn lôi cuốn kéo người xem đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Để che đậy tội ác bi thảm của mình, hung thủ đã không từ thủ đoạn. Qua đó cũng làm nảy sinh nhiều bí mật, những quá khứ tội lỗi của các nhân vật giàu có trong giới thượng lưu.

Bên trong là sự ngờ hoặc lẫn nhau 

Và bi kịch nhất là những mối quan hệ ngoại tình, Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) ngoại tình với Cha Seo Young (Kim Hye Eun) và kết quả là cậu bé đã chết Choi Jun Young chính là con của anh ấy. Còn vợ anh, phủ bên ngoài là một cô vợ đoan trang, dịu dàng thì bên trong lại ngoại tình với em rể Oh Jang Ho (Kim Seung Min). Các nhân vật thể hiện rõ mưu đồ và những nhu cầu biến thái trong phim.

Che giấu sự vụng trộm của mình 
Vợ cũng không hề chung thủy 

Lạ đời thay, nhân tình Cha Seo Young và vợ Seo Eun Soo lại là bạn thân thiết. Họ có một mối quan hệ rất mờ ám như đang cùng nhau che giấu bí mật khủng khiếp nào đó nữa. Hãy cùng theo dõi và đón xem Bi kịch thượng lưu để có lời giải chính xác nhé.

Nhân tình và vợ lại là bạn thân 

Trước đó trong The Road: The tragedy of one Seo Eun Soo (do Yoon Se Ah thủ vai) đã tìm thấy một lọ thuốc bí ẩn khi đang thu dọn đồ đạc của con trai quá cố Joon Young của Cha Seo Young (Kim Hye Eun). Khi báo cáo khám nghiệm tử thi của Joon Young đề cập đến một loại thuốc được tìm thấy trong dạ dày của cậu ấy, khám phá này đã đặt ra những câu hỏi mới về cái chết của cậu bé. Liệu nguyên nhân cái chết của Jun Young là do một loại thuốc nào đó gây ra?

Cha Seo Young lo lắng bí mật về lọ thuốc của Jun Young bị lộ 

Ngoài ra, sau khi gặp Park Sung Hwan (Jo Dal Hwan), nhân chứng duy nhất của vụ bắt cóc. Sau khi Cha Seo Young trở về thì Park Sung Hwan đã bị giết. Trước đó, Park Sung Hwan cũng tiết lộ rằng anh và cô ấy đã từng có quan hệ tình ái. Anh ta cũng nghi ngờ Choi Jun Young có phải con của anh ấy hay không? Anh ấy còn uy hiếp Cha Seo Young rằng anh ta biết mặt hung thủ và anh ta có rất nhiều ảnh Seo Young ngoại tình với sở trưởng sở cảnh sát.

Cô đã xả lọ thuốc của con xuống bồn cầu

Cha Seo Young lo lắng, sau đó đến nhà Seo Eun Soo, hai người cùng nhau vứt hết số thuốc được tìm thấy trong tủ thuốc của Choi Jun Young. Tình tiết này càng khẳng định, cái chết của Choi Jun Young hẳn có liên quan đến mẹ ruột Cha Seo Young. Nếu giả thiết cô ta đã thuê người giết con trai mình hoặc cô ta cho con mình uống một thứ thuốc gây hại nào đó thì thật là tàn nhẫn.

Khám nghiệm tử thi của bé cho thấy, lượng thuốc trong dạ dày, Seo Eun Soo đóng vai trò gì trong vụ án này 

Những khoảnh khắc mới nhất trong tập 5 Bi kịch thượng lưu, khi Eun Soo mang túi đồ của Choi Jun Young vẫn còn ở nhà mình tới cho Cha Seo Young. Cha Seo Young vội vã lục lọi và tìm kiếm thứ gì đó trong túi đồ của người con trai quá cố.  Seo Eun Soo đóng vai trò gì khi thúc đẩy bạn mình hành động như thế, hẳn Seo Eun Soo cũng biết một bí mật nào đó về cái chết của Jun Young. Mối quan hệ của hai người trở nên vô cùng đáng ngờ.

Park Sung Hwan nạn nhân mới nhất, anh ta có rất nhiều bí mật về giới thượng lưu 

Một tình tiết bất ngờ xảy ra ở tập 5 Bi kịch thượng lưu, Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) nhận được một tin nhắn lạ. Ngay sau khi đọc tin nhắn, bất ngờ Soo Hyun ngã xuống và ngất xỉu khiến bạn bè và đồng nghiệp choáng váng. Biểu cảm của Soo Hyun cho thấy sự tuyệt vọng khi đọc được sự thật trong tin nhắn.

Baek Soo Hyun cũng bắt đầu nghi ngờ vợ Seo Eun Soo
Một bộ phim, ai cũng là người xấu, ai cũng có tội ác 

Bộ phim Bi kịch thượng lưu – The road: The tragedy of one tiếp tục gây sốc với một nạn nhân mới là Park Sung Hwan. Hãy cùng Saostar xem phim vào thứ tư và thứ năm hàng tuần nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất