Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bi kịch thượng lưu': Ji Jin Hee và bố vợ sẵn sàng thủ tiêu nhau, bất chấp giết cả cháu nội

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 1 bộ phim Bi kịch thượng lưu, nhà báo Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) phanh phui những vụ làm ăn phi pháp của bố vợ. Ông ta đã lấy con trai ra uy hiếp anh.

Bi kịch thượng lưu - The road: The tradegy of one tập 1

Bộ phim Bi kịch thượng lưu - The Road: The tragedy of one có nội dung xoay quanh Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee thủ vai), một nhà báo nổi tiếng và được kính trọng. Tuy nhiên, đằng sau con người hoàn hảo đó là một bộ mặt khác lạnh lùng và khó đoán. Anh ta có thể làm mọi cách để đạt được điều mình mong muốn. Baek Soo Hyun kết hôn với Seo Eun Soo (Yoon Se Ah thủ vai) một nữ diễn viên, con gái trong gia đình quyền lực.

Con rể và bố vợ đi săn cùng nhau 

Mở màn tập 1 Bi kịch thượng lưu - The road: Thtragedy one là cuộc đi săn của Baek Soo Hyun với bố vợ chủ tịch Seo. Ông đã bắn chết con nai và nói ẩn ý về bản tính sợ hãi, chạy trốn của loài người. Qua đó ông cảnh báo tới con rể Baek là hãy nghe theo sự sắp đặt của ông tham gia vào con đường chính trị. Nhưng Baek Soo Hyun một mực từ chối, sự cô chấp này khiến ông ta tức giận. Có thể thấy mối quan hệ giữa bố vợ và con rể không mấy gì tốt đẹp.

Ẩn sau đó là bố vợ cảnh báo con rể đừng động đến những vụ án của ông
Nhưng nhà báo Baek Soo Hyun không hề run sợ, anh chĩa súng vào ông 
Anh sẵn sàng làm mọi thứ để đưa bí mật này ra ánh sáng

Bố vợ anh là chủ tịch Seo Gi Tae (Cheon Ho Jin) – Chủ tịch tập đoàn Je Gang, đang bị điều tra về những vụ làm ăn phi pháp. Hàng loạt những quỹ đầu tư bất hợp pháp được thực hiện giữa tập đoàn Je Gang và nghị sĩ Hwang Tae Seob. Baek Soo Hyun và đồng nghiệp đã được tình báo về những tài liệu này nhưng tất cả chỉ là bản sao, nên họ đang cố gắng tìm ra bản gốc và người cung cấp thông tin. Tuy nhiên nếu bản gốc được công khai sẽ có rất nhiều người bị “đi đời”.

Anh cùng cộng sự lên bản tin để đưa sự thật ra ánh sáng 
Bản tin được phát sóng bất chấp sự phản đối của giám đốc và nghị sĩ Hwang

Baek Soo Hyun biết được kẻ đang nắm bản gốc tài liệu đó là Kim Seok Pil (Lee Jung Hyuk) – Giám đốc khách sạn Hoàng Gia. Anh ta đa bị điều tra về vụ hối lộ công tố viên và anh ta đang ra giá với cả Baek Soo Hyun và Chủ tịch Seo. Anh ta đang cố gắng tìm một cái phao để cứu mình. Baek Soo Hyun quyết định đưa tin về những tài liệu này, mặc dù bị ngăn cản quyết liệt từ nghị sĩ Hwang.

Nhưng cũng chính vì bản tin anh đã động chạm đến rất nhiều thế lực
Bố vợ anh bình thản gọi con gái tới nói về Soo Hyun 

Hậu quả sau đó, Baek Soo Hyun đã tới điểm hẹn với Kim Seok Pil để lấy tài liệu gốc. Nhưng lại bị gài bẫy, họ bị bao vây, Kim Seok Pil chạy thoát còn Baek Soo Hyun bị đánh ngất xỉu. Chủ mưu không ai khác chính là tay chân của chủ tịch Seo – Bố vợ Baek Soo Hyun. Cuối cùng vì không tin tưởng Baek Soo Hyun, Kim Seok Pil đã lên kế hoạch bắt con trai anh Yeon Woo.

Con gái ông là Seo Eun Soo - Hết lòng vì chồng con nhưng cô cũng giữ bí mật riêng 

Kim Seok Pil đã đột nhập vào Sơn Trang Hoàng Gia - The Royal Hill để bắt cóc bé Yeon Woo. Anh ta đưa điều kiện, Baek Soo Hyun phải đưa cho anh ta 600 tỷ. Trong lúc bí bách, Baek Soo Hyun đã nhờ tới bố vợ. Nhưng chủ tịch Seo lại ra giá nếu muốn cứu con trai thì anh phải ngừng bản tin về các phi vụ bầu cử bất hợp giữa ông và nghị sĩ Hwang. Thêm vào đó, ông ép Baek Soo Hyun phải ra tranh cử nghị sĩ và trở thành tay sai chính trị của ông ta. 

Biên tập Cha - người luôn đối đầu với Baek Soo Hyun, cũng có một hôn nhân phức tạp 
Trong lúc đi gặp Kim Seok Pil để lấy bản gốc tài liệu, anh bị đánh ngất 
Người đánh anh chính là bố vợ chủ tịch Seo. Ông ta đang cố ngăn cản và bắt Kim Seok Pil để lấy tài liệu về 

Cuối tập 1 Bi kịch thượng lưu, Baek Soo Hyun và vợ ngã quỵ trước thi thể một đứa trẻ. Cảnh sát chưa tiết lộ danh tính của đứa bé, nhưng qua di vật trên người cậu bé thì hoàn toàn giống với Yeon Woo. Baek Soo Hyun gào thét và ân hận về hành động bồng bột của mình. Anh ước gì mình không đối đầu với chủ tịch Seo và không gây hấn với Kim Seok Pil. Thực hư về việc hung thủ gây ra vụ án và ai mới là nạn nhân? Hãy cùng Saostar theo dõi tiếp bộ phim nhé. 

Yeon Woo là con trai của Baek Soo Hyun 
Không khí giả tạo của một gia đình giàu có hạnh phúc 
Nhưng sau đó Kim Seok Pil liên tục gọi điện là hắn đã bắt cóc Yeon Woo
Hắn đòi 600 tỷ và Baek Soo Hyun giao dịch với bố vợ để có tiền
Nhưng cảnh sát phát hiện ra một thi thể trẻ em, chưa rõ có phải là Yeon Woo hay không? 

Bộ phim Bi kịch thượng lưu – The road: The tragedy of one sẽ tiếp tục phát sóng hai tập vào thứ tư và thứ năm hàng tuần trên nền tảng IQIYI. Các bạn hãy cùng Saostar đón xem bộ phim kịch tính này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN