Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Bi kịch thượng lưu': Bóng tối bao trùm chuỗi bi kịch khiến Ji Jin Hee đứng trước nguy cơ mất tất cả

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim “Bi kịch thượng lưu – The road: The tragedy of one” đã bước sang nửa sau câu chuyện. Nhưng bộ phim vẫn bế tắc, khán giả đặt ra những câu hỏi lớn?

Bi kịch thượng lưu  - The road: The tragedy of one tập 7

Bộ phim Bi kịch thượng lưu - The Road: The tragedy of one có nội dung xoay quanh Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee thủ vai), một nhà báo nổi tiếng và được kính trọng. Tuy nhiên, đằng sau con người hoàn hảo đó là một bộ mặt khác lạnh lùng và khó đoán. Anh ta có thể làm mọi cách để đạt được điều mình mong muốn. Baek Soo Hyun kết hôn với Seo Eun Soo (Yoon Se Ah thủ vai) một nữ diễn viên, con gái trong gia đình quyền lực.

Bộ phim Bi Kịch Thượng Lưu tiếp tục chuỗi bi kịch dài 

Chuỗi bi kịch bắt đầu từ vụ bắt  Choi Jun Young vào đêm từ thiện. Sau đó, cảnh sát phát hiện thi thể cậu bé trong khu vực của Royal The Hill. Kẻ nghi phạm lớn nhất là Kim Seok Pil – Người đang được cho là nắm giữ tài liệu gốc. Nhưng không may, Kim Seok Pil đã chết cùng với việc ngụy tạo thư tuyệt mệnh là hắn ta tự tử. Vụ án đi vào bế tắc và bản tài liệu gốc cũng biến mất.

Bé Jun Young bị bắt cóc nhầm, hung thủ nhắm vào Yeon Woo 

Sau đó đến tập 5 Bi kịch thượng lưu, Park Sung Hwan bị giết, trước đó anh ta đã hẹn gặp biên tập Cha Seo Young (Kim Hye Eun) và tiết lộ bí mật về hung thủ giết Choi Jun Young. Thế nhưng sau đó, anh ta lại chết một cách kỳ lạ.

Sau đó bé Jun Young bị giết 

Ji Jin Hee đóng vai Baek Soo Hyun, một người đưa tin nổi tiếng đang truy đuổi những tên tội phạm đứng sau một vụ bắt cóc nhầm lẫn và một loạt vụ giết người này. Các nhân viên sản xuất của bộ phim chia sẻ rằng: “Sự thật đằng sau các sự cố sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ bắt đầu từ tập 7. Sẽ có cảm giác xúc động cho người xem khi theo dõi khi Baek Soo Hyun xếp các mảnh ghép lại với nhau.”

Nghi phạm Kim Seok Pill cũng bị giết sau đó 

Khán giả đặt ra hàng loạt câu hỏi nút thắt của Bi kịch thượng lưu:

Bằng chứng ban đầu là tập tài liệu gốc về những vụ làm ăn phi pháp ở đâu?

Điểm mấu chốt đầu tiên là nơi ở của các bằng chứng ban đầu có liên quan đến bố vợ Baek Soo Hyun, chủ tịch Seo Ki Tae và Nghị sĩ Hwang Tae Seob. Baek Soo Hyun tin rằng bọn tội phạm là những kẻ muốn có được bằng chứng gốc đó bằng mọi giá.

Bản tài liệu gốc về những vụ làm ăn phi pháp là khởi nguồn của mọi thứ
Baek Soo Hyun quyết tâm tìm tài liệu tố cáo bố vợ Seo Ki Tae 

Việc này dẫn vụ bắt cóc xảy ra, người tố giác Kim Seok Pil (Lee Jong Hyuk), người sở hữu bằng chứng ban đầu. Nhưng khi Kim Seok Pil chết, Baek Soo Hyun nhận ra vụ án này có liên quan đến cả một hệ thống bệ đỡ bao gồm: Bố vợ anh Seo Ki Tae (Chủ tịch tập đoàn Jegang), Nghị Hwang Tae Seob, trưởng phòng Kwon Yeo Jin. Nghi phạm giết hại cậu bé Choi Jun Young liên quan trực tiếp đến mẹ ruột Cha Seo Young.

Chủ tịch Seo và con rể nghiêng chiến 

Chủ tịch Seo đóng vai trò “ông trùm” trong tất cả các tình huống. Ông ta kẻ đi săn và các con mồi đang dần sập bẫy. Ông ta có thể đang lần lượt thủ tiêu Park Sung Hwan, Kim Seok Pil và không ra tay giúp đỡ con trai Seo Jung Wook. Mục đích của ông ta là tìm lại bản tài liệu gốc và nghiêng chiến với con rể Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee).

Cuộc hôn nhân tưởng chưng như hạnh phúc của Baek Soo Hyun 

Ai đứng sau vụ bắt cóc Choi Jun Young và Ai là kẻ giết Park Sung Hwan?

Chủ tịch Seo là ông trùm của Royal The Hill

Mấu chốt thứ hai là sự thật đằng sau vụ bắt cóc nhầm Choi Jun Young, hung thủ thực sự muốn bắt Yeon Woo con trai của Baek Soo Hyun.

Thái độ kỳ lạ của bố mẹ đứa bé bị giết, khiến họ rất đáng nghi 

Nhiều cư dân của Royal the Hill đã thể hiện hành vi đáng ngờ: Seo Gi Tae, người đàn ông quyền lực. Nghị sĩ Hwang Tae Seop với cái áo dính đầy máu.  Seo Jung Wook (Jo Sung Joon) và Choi Se Ra (Yi Seo) bị Jun Young phát hiện mở tiệc chất cấm nên có khả năng thủ tiêu cậu bé.

Nghị sĩ Hwang cũng có khả năng là hung thủ 
Con riêng của chủ tịch Seo - Seo Jung Wook nghiện ngập 
Choi Se Ra rất ghét em cùng cha khác mẹ 

Mẹ của cậu bé Jun Young, Cha Seo Young (Kim Hye Eun), người đã cho cậu bé uống một loại thuốc gây phù não. Kwon Yeo Jin – trưởng phòng New Night, người đã lẻn vào Royal The Hill đêm Jun Young bị giết. Hay Bae Kyung Sook (Kang Kyung Hun) – vợ hai của chủ tịch Seo Ki Tae, cô ta căm hận chủ tịch Seo vì không được thừa kế.  

Nước mắt cá sấu của mẹ đứa bé - Choi Seo Young 

Liệu một trong những cư dân của Royal the Hill có phải là kẻ bắt cóc hay còn một ai đó khác ngoài đó vẫn chưa bị nghi ngờ?

Cư dân ở Royal the Hill đang cất giấu những bí mật gì?

Điểm mấu chốt thứ ba là tiết lộ cuối cùng của tất cả những bí mật rối rắm giữa các cư dân của Royal the Hill.

Chủ tịch Seo bắt đầu đi săn 
Trưởng phòng Kwon Yeo Jin là tay sai mới của ông ta 

Baek Soo Hyun có quan hệ tình cảm với Cha Seo Young, dẫn đến sự ra đời của Choi Joon Young (Nam Ki Won), đứa trẻ bị giết.

Choi Seo Young cho con uống thuốc phù não ngày cậu bé chết 
Hai người này từng ngoại tình với nhau và Choi Jun Young là con của Baek Soo Hyun
Choi Seo Young cũng có mối quan hệ "bách hợp" với Kwon Yeo Jin 

Vợ của Baek Soo Hyun, Seo Eun Soo (Yoon Se Ah), đang có một mối tình kỳ lạ với Oh Jang Ho (Kang Sung Min), em rể cũ của cô.

Seo Eun Soo không hề chung thủy 
Có mối quan hệ ngoài luồng với em rể Oh Jang Ho 

Choi Nam Gyu (Ahn Nae Sang) biết rằng vợ mình là Cha Seo Young đang cho con trai mình uống thuốc nhưng vẫn làm ngơ. Hwang Tae Seop bị Kwon Yeo Jin đe dọa về “sở thích bất thường” của ông ta.

Choi Se Ra cầu cứu bố
Choi Nam Kyu bảo vệ con riêng, có khi nào chính ông ta ra tay với Jun Young

Cũng có điều gì đó chưa được tiết lộ về mối quan hệ giữa Baek Soo Hyun và bố vợ của anh, Seo Ki Tae. Khi đoàn tụ với những người bạn thời thơ ấu Kim Seok Pil (Người đã bị giết) và Thanh tra Shim Seok Hoon (Kim Sung Soo), Baek Soo Hyun nói, “Bạn biết ba chúng ta có điểm gì chung không? Tất cả chúng ta đều có liên quan đến một người. Chủ tịch Seo!

Ba người từng là bạn thân trong quá khứ - Thanh Tra Shim 
Baek Soo Hyun 
Kim Seok Pil , ba người có một bí mật trong quá khứ 

Còn rất nhiều bí mật đen tối sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của Bi kịch thượng lưu. Hãy cùng Saostar khám phá bộ phim này vào thứ tư và thứ năm hàng tuần nhé!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ