Phim Ảnh

Hậu trường cảnh hôn phim Việt: Phương Oanh phát bệnh, Đình Tú - Huyền Lizzie tập cả một ngày!

Thanh An
Chia sẻ

Trong các bộ phim Việt, bên cạnh những phân cảnh nội tâm giằng xé thì cảnh khóa môi là yếu tố không thể thiếu.

Lí do là bởi "phản ứng hóa học" bùng nổ giữa các nhân vật khiến khán giả càng thêm mê mẩn và gắn bó với phim. Thế nhưng, có một sự thật là các cảnh hôn trên phim lại chẳng dễ dàng thực hiện. Hãy cùng SAOstar tìm về hậu trường của các phim Việt đình đám để xem các diễn viên đã xử lý ra sao để có cảnh hôn mùi mẫn trên màn ảnh nhé!

Hương vị tình thân 

Hiếm có bộ phim truyền hình nào mà Mạnh Trường hay Phương Oanh "khóa môi" bạn diễn nhiều như Hương vị tình thân. Chắc bởi lý do này mà phản ứng hóa học của cặp đôi Nam - Long cứ gọi là bùng nổ. 

Còn nhớ phân cảnh hồi hai nhân vật này mới hẹn hò ở phần 1, Nam và Long đã có cảnh hôn mùi mẫn trên bờ biển sóng vỗ rì rào, cực kỳ tình tứ, lãng mạn. 

Mặc dù, cả hai diễn viên đều không thấy ngượng ngùng và khó khăn khi tương tác với đồng nghiệp. Thế nhưng sau nụ hôn ấy, Phương Oanh đã bị cảm vì đứng phơi nắng trên bờ biển mấy tiếng đồng hồ. Đổi lại, đoàn phim mang về cảnh hôn không thể ngọt ngào hơn, khiến đạo diễn vô cùng ưng ý. 

Tình yêu và tham vọng

Bình thường dịu dàng, nhu mì là thế nhưng đứng trước tổng tài điển trai, cô Linh (Diễm My 9X) lại không thể kìm lòng mà chủ động hôn Nhan Phúc Vinh trong Tình yêu và tham vọng.

Trên phim thì rõ ấn tượng đấy, nhưng đến khi xem hình hậu trường thì khán giả mới "ngã ngửa" vì độ hài hước sau màn ảnh. 

Lúc này, họ có dụng cụ hỗ trợ nên Diễm My tự chống chân phía sau để giữ thăng bằng. Nhưng vì cảnh quay này kéo dài tới tận 4,5 giờ sáng nên sau đó Nhan Phúc Vinh đã vô cùng vất vả, còn Diễm My 9X cũng tê người vì phải gồng khá lâu. 

Sinh tử

Hóa ra Quỳnh Nga và Việt Anh từng lãng mạn thế này trên màn ảnh, bảo sao mà fan cứ đồn đoán chuyện hẹn hò. Trong bộ phim Sinh tử, cặp đôi này từng có một cảnh khóa môi ngọt ngào. 

Thế nhưng điều đáng nói là dù rất thân ngoài đời nhưng họ lại cực kỳ căng thẳng khi diễn chung. 

Xem thêm: Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng

Việt Anh còn nhấn mạnh là hôn Quỳnh Nga áp lực hơn nhiều so với bạn diễn nữ khác. Đến nỗi, đạo diễn phải phát cáu rồi dọa cắt vai nếu cả hai cứ nhìn nhau cười mà không diễn tử tế. 

Thương ngày nắng về

Trong bộ phim truyền hình mới nổi gần đây Thương ngày nắng về, Đình Tú có cơ hội đóng cặp với Huyền Lizzie. Nói đến đôi này thì khán giả "phát sốt" vì nhà trai bên gái đều đẹp đẽ lung linh, visual đỉnh khỏi bàn.

Đã vậy, trước khi chiếu phim, Đình Tú còn chia sẻ về cảnh khóa môi ngọt ngào của cả hai: "Tôi với Huyền, trước cảnh hôn cũng thử tập, ví dụ hôm sau có cảnh hôn thì hôm nay sẽ hẹn gặp nhau để tập".

Nhìn trên phim thì rõ ngọt lịm như những cặp tình nhân nhưng phía sau hậu trường, các diễn viên vẫn phải lúng túng đôi chút với các cảnh hôn. Họ không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình, hoàn thành kịch bản mà còn phải hỗ trợ bạn diễn, để cho ra những cảnh quay đẹp và cảm xúc nhất. 

Quả thật để làm ra bộ một phim thật không dễ dàng chút nào các bạn nhỉ!

Xem thêm: 10 phim hay nhất của Chung Hán Lương khiến hàng vạn thiếu nữ say mê

 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh An

Tin mới nhất