Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chi Pu lại bị chê đài từ 'như đấm vào tai' trong phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

An Nhiên
Chia sẻ

Chi Pu đã có thể cải thiện được giọng nói của mình trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại?

Chi Pu là một trong những sao nữ hoạt động rất sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tuy nhiên, quá trình hoạt động âm nhạc của Chi Pu không được suôn sẻ. Cô thường xuyên bị chê về phong cách, giọng hát và kỹ thuật thanh nhạc.

Chi Pu lại bị chê đài từ 'tệ' trong phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại Ảnh 1

Bên cạnh đó, nàng hot girl cũng từng gây tranh cãi về mặt diễn xuất. Dù nổi tiếng từ sitcom 5S Online nhưng khi lấn sân màn ảnh rộng, nữ diễn viên vẫn bị chê về cả diễn xuất lẫn đài từ.

Sau 3 năm kể từ khi đóng Chị Chị Em Em, cuối cùng Chi Pu cũng trở lại vói dự án điện ảnh mới mang tên Mười: Lời Nguyền Trở Lại. Nhân vật của cô trong phim khá nặng về tâm lý nên cần nhiều kỹ năng về diễn xuất.

Chi Pu lại bị chê đài từ 'tệ' trong phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại Ảnh 2

Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên cho biết cô đã dành thời gian học thêm về diễn xuất để có thể tự tin khi tham gia dự án mới. Đồng thời, nàng hot girl cho biết khi đóng Mười: Lời Nguyền Trở Lại, bản thân cũng phần nào cải thiện hạn chế về đài từ. Hiện tại, giọng nói của cô trong tác phẩm mới đã tiến bộ nhiều hơn so với trước.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả sau khi xem phim cho biết, diễn xuất và đài từ của Chi Pu trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại vẫn rất chán. Cư dân mạng nhận xét, giọng nói của cô như "đấm vào tai", diễn xuất vừa đơ vừa dở, cứ đến cảnh của nàng hot girl là bị tụt cảm xúc.

Chi Pu lại bị chê đài từ 'tệ' trong phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại Ảnh 3

Thậm chí, có người còn thẳng thắn cho rằng Chi Pu chính là lỗ hổng lớn nhất của tác phẩm. Nhìn nữ diễn viên đóng trong phần 2 là đã thấy phim không có tương lai, nếu được chú ý cũng là nhờ danh tiếng của phần 1.

Một số bình luận của dân mạng:

- Dù mới xem trailer nhưng tôi đã hình dung được những biểu cảm giả trân, run rẩy lo lắng đến đơ cứng với quả giọng vô hồn của Chi Pu rồi.

- Có ai cảm thấy Chi Pu kiểu như người không có nội tâm không?

- Một nghề cho chín còn hơn chín nghề là đây, biểu cảm, diễn xuất còn chưa ra đâu vào đâu mà không chịu trau dồi diễn xuất, cứ thích chứng tỏ ta đây toàn năng.

- Chi Pu đúng là làm gì cũng thất bại nhỉ, nhạc thì bị chê rác, đóng phim thì đơ, đài từ như đấm vào tai. Xem chỉ thấy tiếc bản gốc, chê nha.

- Quyết định đi xem đúng là phí tiền. Hát dở, diễn cũng dở mà suốt ngày sợ công chúng buồn vì mình không hát không diễn.

- Lỗ hổng lớn nhất của phim chính là Chi Pu. Xem mấy diễn viên gạo cội diễn thì ổn, tới cảnh của Chi là tụt cảm xúc.

- Chi Pu hát đã kém mà đài từ lại càng kém, được mỗi cái mặt xinh thôi.

- Phim chán thật sự, đã là ma còn đi đánh ghen như người thật. Phim có được 2, 3 chỗ thấy giật mình, còn đâu mình xem tí ngủ gật.

Chi Pu lại bị chê đài từ 'tệ' trong phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại Ảnh 4

Có thể thấy, diễn xuất và đài từ của Chi Pu trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại vẫn vấp phải nhiều nhận xét tiêu cực. Do đó, nữ diễn viên nên tiếp tục cố gắng và trau dồi thêm nhiều kỹ năng diễn xuất hơn nữa nếu muốn đi theo nghiệp diễn lâu dài.

Xem thêm: Chi Pu bật khóc vì bị dọa ma trong phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN