Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị chê lồng tiếng giả trân trong Bão ngầm, Cao Thái Hà lập tức lên tiếng phân trần

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không chỉ khán giả, Cao Thái Hà cũng cảm thấy việc không thể thu tiếng trực tiếp trong Bão ngầm là điều đáng tiếc.

Bộ phim Bão ngầm liên tục nhận được những ý kiến khen - chê của khán giả, từ nội dung, cách diễn và cả chuyện lồng tiếng. Hiện, người xem đang cảm thấy khá khó chịu về giọng của nữ chính Hạ Lam (Cao Thái Hà thủ vai) vì cảm thấy cô thoại giả trân và không truyền tải được hết mọi cảm xúc cần có.

Cao Thái Hà trong vai Hạ Lam của Bão Ngầm.

Trước nhận xét của khán giả, Cao Thái Hà cho biết việc không thể thu tiếng trực tiếp cho nhân vật Hạ Lam cũng là điều nữ diễn viên cảm thấy đáng tiếc. Tuy nhiên, việc lồng tiếng là trường hợp bất khả kháng của đoàn phim nên cô cũng phải chấp nhận.

Bên cạnh việc phản hồi nhận xét của khán giả, Cao Thái Hà cũng đã tiết lộ thêm về số phận của nữ chính phim Bão ngầm. Theo đó, cô tiết lộ cuộc đời của Hạ Lam sẽ gặp phải nhiều sóng gió hơn kể từ khi tốt nghiệp và bắt đầu làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, để biết chính xác diễn biến tiếp theo, khán giả hãy tiếp tục đồng hành và theo dõi bộ phim.

Cao Thái Hà đã trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng với vai nữ cảnh sát trong phim Bão ngầm. Cô cũng dồn gần như tất cả tâm sức cho nhân vật mới này.  

Nữ diễn viên từng chia sẻ, 1 năm rưỡi xa nhà và có mặt tại khắp các tỉnh thành phía Bắc, Tây Bắc để quay phim khiến cô bị stress nặng. Việc thời tiết thay đổi và khí hậu khắc nghiệt đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cô. Tuy nhiên, Cao Thái Hà vẫn cảm thấy hạnh phúc khi được trải nghiệm nhân vật thiếu úy Hạ Lam.

Bão Ngầ là hành trình điều tra khốc liệt của đại úy Đào Hải Triều (Hà Việt Dũng thủ vai) và các đồng nghiệp để có thể triệt phá đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia. Bộ phim có thời lượng 75 tập và đang được chiếc vào 21h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Xem thêm: Ngự Giao Ký tung ảnh trước thềm lên sóng: Nhậm Gia Luân làm một điều đáng yêu với Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN