Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

"Bệnh viện nhi đồng" đánh dấu sự trở lại của Trịnh Gia Dĩnh sau ba năm không xuất hiện trên màn ảnh TVB.

Quá trình quay phim cho bộ phim bom tấn của TVB (Bệnh viện nhi đồng (Children’s Hospital/ 兒科 醫生) hiện đang được tiến hành và các ngôi sao chính Chung Gia Hân (鍾嘉欣), Trịnh Gia Dĩnh (鄭嘉穎) và Mã Quốc Minh (馬國明).

Bệnh viện nhi đồng đánh dấu sự trở lại TVB của cả Chung Gia Hân và Trịnh Gia Dĩnh . Kể từ khi làm mẹ, Chung Gia Hân đặc biệt trở về từ Vancouver để quay phim. Đây cũng là bộ phim TVB đầu tiên của Trịnh Gia Dĩnh trong ba năm.

'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc Ảnh 1

Vì anh ấy vừa trở thành một người cha ngoài đời thực khi quay phim Bệnh viện nhi đồng, anh ấy thấy trải nghiệm này đặc biệt cảm động. “Có một cảnh đáng nhớ liên quan đến một đứa bé bị quấn băng, và với tư cách là một người cha, tôi cảm thấy rất đau lòng. Tôi nghĩ phần hay nhất của bộ phim này là cách nó thể hiện mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân”.

'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc Ảnh 2

Làm việc với nhiều trẻ em và trẻ sơ sinh đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn từ dàn diễn viên, như anh ấy tiết lộ, “Họ rất khó để kiểm soát cảm xúc của mình, và đôi khi phải mất năm đến sáu giờ chúng tôi mới có thể hoàn thành một cảnh quay. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể quay nhiều cảnh quý giá bao gồm cả ngôn ngữ cơ thể của trẻ sơ sinh”.

Đoạn trailer tiết lộ bộ phim sẽ tràn ngập những khoảnh khắc xúc động, bao gồm cảnh nhân vật của Hà Y Đình, người bị liệt vì bệnh, được nhìn thấy đang bò trên sàn nhà để lấy điện thoại.

'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc Ảnh 3

Xuất hiện khách mời trong vai một bệnh nhân mắc bệnh tâm thần, nhân vật của  cố gắng tự tử khi chưa cảm thấy sẵn sàng trở thành một người mẹ, nữ diễn viên Sammi Cheung đã ở phim trường cả ngày, nhưng cô ấy đã mất hết năng lượng để khóc và không thể nói lời thoại của mình khi cảnh quay của cô ấy được quay vào lúc chiều muộn. May mắn thay, Trịnh Gia Dĩnh đã an ủi cô và chiêu đãi mọi người bữa trưa. Sammi chia sẻ rằng anh ấy và Chung Gia Hân đều rất đẹp đôi.

'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc Ảnh 4
'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc Ảnh 5
'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc Ảnh 6
'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc Ảnh 7
'Bệnh viện nhi đồng' của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân tung trailer đầy cảm xúc Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN