Phim Ảnh

Phim Ảnh

Oscar 2022: Benedict Cumberbatch và vợ hôn nhau cực cháy trên thảm đỏ, giật luôn spotlight của dàn sao

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Vợ chồng nam thần Sherlock Holmes - Benedict Cumberbatch trao nụ hôn tình tứ trên thảm đỏ Oscar 2022 và nhận được nhiều sự chú ý.

Sáng ngày 28/3 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Oscar 2022 lần thứ 94 đã chính thức được diễn ra quy tụ dàn sao khủng đổ bộ. Nổi bật tại lễ trao giải Oscar năm nay là màn khóa môi của vợ chồng nhà Benedict Cumberbatch, lấn át cả một dàn sao xuất hiện tại sự kiện.

Oscar 2022: Benedict Cumberbatch và vợ hôn nhau cực cháy trên thảm đỏ, giật luôn spotlight của dàn sao Ảnh 1
Benedict Cumberbatch và vợ trao nhau nụ hôn nồng thắm tại thảm đỏ khiến dân tình được phen nóng mặt.

Tại Oscar 2022, Benedict Cumberbatch nhận đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho series The Power of the Dog. Phim dẫn đầu danh sách với 12 đề cử. Các đề cử còn lại bao gồm: Phim hay nhất và một đề cử đạo diễn cho Jane Campion; Jesse Plemons cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất; Kirsten Dunst cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (đề cử đầu tiên của cô) và Kodi Smit-McPhee cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Benedict Timothy Carlton Cumberbatch CBE là một nam diễn viên và nhà sản xuất phim người Anh, với sự nghiệp trải dài qua nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, sân khấu và phát thanh. 

Oscar 2022: Benedict Cumberbatch và vợ hôn nhau cực cháy trên thảm đỏ, giật luôn spotlight của dàn sao Ảnh 2
Nam thần Sherlock Holmes - Benedict Cumberbatch trên thảm đỏ.

Một số vai diễn trong phim truyền hình và phim điện ảnh mang tên tuổi của anh phải nói tới như: Stephen Hawking trong phim Hawking, Vincent Van Gogh trong Van Gogh: Painted with Words; Alan Turing trong The imitation Game, Black Mass,…

Và không thể không kể đến bộ series đình đám Sherlock Holmes do anh diễn vai chính.

Trên thảm đỏ Oscar 2022, các ngôi sao gồm Jamie Lee Curtis, Benedict Cumberbatch và Diane Warren đã ghi một dải ruy băng xanh để thể hiện sự đoàn kết với quốc gia Ukraine.

Oscar 2022: Benedict Cumberbatch và vợ hôn nhau cực cháy trên thảm đỏ, giật luôn spotlight của dàn sao Ảnh 3
Dàn minh tinh tham gia Oscar.

Ngay cả khi không khí tưng bừng tràn ngập bên ngoài Nhà hát Dolby ở Los Angeles vào chiều Chủ nhật, một số ngôi sao tham dự Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 rõ ràng đã dành trái tim và tâm trí của họ về Ukraine.

Lễ trao giải Oscar 2022 lần thứ 94 đang được tổ chức tại nhà hát Dolby, Hollywood, Los Angeles (Mỹ) hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khản giả yêu phim trên toàn thế giới.

Xem thêm: Oscar 2022: The Power of The Dog hay CODA sẽ nhận cúp vàng hạng mục Phim hay nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN