Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không chỉ là diễn viên nổi tiếng, Lee Seung Gi còn ẩn chứa sức mạnh này

An Nhiên
Chia sẻ

Nam diễn viên nổi tiếng Lee Seung Gi đã bất ngờ được người hâm mộ phong tặng danh hiệu mới

Lee Seung Gi là một trong những diễn viên hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Xuất thân là ca sĩ nhưng anh cũng "bỏ túi" kha khá tác phẩm ăn khách.

Những bộ phim nam tài tử tham gia như Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly, Cửu Gia Thư, Vagabond, Mouse... liên tục lập thành tích ấn tượng. Đồng thời, tên tuổi của anh cũng bay cao bay xa ở cả trong và ngoài nước.

Không chỉ là diễn viên nổi tiếng, Lee Seung Gi còn ẩn chứa sức mạnh này Ảnh 1

Bên cạnh việc là nghệ sĩ nổi tiếng, ít ai biết Lee Seung Gi còn được phong danh hiệu mới. Nam diễn viên điển trai đã được người dân xứ sở kim chi ưu ái mệnh danh là "thần chống bão".

Ở Hàn Quốc, cứ vào mùa mưa bão, người dân sẽ chọn một người được đồn là có vía kiểm soát thiên tai. Năm nay, xứ sở kim chi cũng đang hứng chịu cơn bão Hinnamnor gây mưa lớn diện rộng.

Không chỉ là diễn viên nổi tiếng, Lee Seung Gi còn ẩn chứa sức mạnh này Ảnh 2

Trong số những ứng cử viên, người được dân chúng tin tưởng giao phó trách nhiệm cao cả này là Lee Seung Gi. Sở dĩ nam tài tử được chọn làm thần tránh bão là nhờ những câu chuyện vô tình trong quá khứ.

Cụ thể, Lee Seung Gi từng phải tới Nhật Bản để quảng bá phim vào năm 2011. Nhưng vì xung đột lịch trình nên anh không thể bay sang nước bạn. Đáng nói, không lâu sau, xứ sở mặt trời mọc bị động đất lớn.

Một thời gian sau, Lee Seung Gi tiếp tục phải sang Nhật để thực hiện công việc. Đúng lúc này, Hàn Quốc bị mất điện diện rộng khiến cuộc sống của người dân chịu ảnh hưởng lớn.

Không chỉ là diễn viên nổi tiếng, Lee Seung Gi còn ẩn chứa sức mạnh này Ảnh 3

Sang năm 2012, nam tài tử vừa bay khỏi Hàn Quốc thì bão Bolaven xuất hiện. Nhưng đến khi anh trở về quê nhà, cơn bão đã dần dần suy yếu.

4 năm sau là năm 2018, khi bão Solik đổ bổ Hàn Quốc thì Lee Seung Gi cũng có lịch trình tại Mỹ. Và giống như năm 2012, khi anh trở về, cơn bão bất ngờ suy yếu rồi dần dần trở thành áp thấp.

Không chỉ là diễn viên nổi tiếng, Lee Seung Gi còn ẩn chứa sức mạnh này Ảnh 4

Có thể thấy, Lee Seung Gi gặp rất nhiều vận may trong việc tránh bão. Vì vậy, khi xuất hiện thiên tai, truyền thông còn liên tục đặt ra câu hỏi "Lee Seung Gi đang ở đâu?

Điều này chứng tỏ công chúng đã đặt nhiều niềm tin với nam tài tử trong việc phòng tránh mưa bão. Đồng thời, người dân Hàn Quốc cũng ngầm coi nam diễn viên như một vị thần hộ mệnh trong các đợt thiên tai.

Xem thêm: Hyun Bin 'nựng' fan nhí ngay tại sự kiện, fan khẳng định mong con đầu lòng chào đời lắm rồi!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN