Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bella Ranee chia sẻ về 2 bộ phim mới của cô ấy 'Dare To Love' và 'Prom Likit'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nàng nữ chính trăm triệu bath Bella Ranee tiết lộ với truyền thông về 2 bộ phim mới Dare To Love và Prom Likit.

Bella Ranee

Trở thành 'nữ hoàng' phòng vé Thái Lan năm 2020 với siêu phẩm hài E-Riam Sing, Bella Ranee nâng độ nổi tiếng của mình lên một tầm cao mới.Doanh thu của phim đến hiện tại đã vượt qua con số 190 triệu bath, vượt xa các bộ phim Thái Lan ra rạp trong năm 2020. Sau E-Riam Sing, Bella Ranee nhanh chóng trở thành nữ chính hàng đầu ở cả lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình trong năm nay. 

Sau Roy Leh MarnyaE-Riam Sing trong năm 2020, khán giả tiếp tục chờ đợi và đặt nhiều kì vọng vào nữ diễn viên tài năng trong những dự án sẽ được triển khai và lên sóng trong năm 2021 của cô. Để không làm khán giả của mình phải hồi hộp lâu, Bella Ranee đã tiết lộ trước truyền thông về 3 dự án phim (bao gồm cả điện ảnh và truyền hình) trong năm 2021 đã được xác nhận.

Theo cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, Bella Ranee nói rằng bộ phim truyền hình mới của cô Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa (Hãy để tình yêu phán xét) đóng cùng nam diễn viên mới Peak Kongthap sẽ sớm hoàn thành việc quay phim. Hiện quá trình quay phim đã đi vào chặng cuối, không lâu nữa sẽ đóng máy. E-kip đã làm việc liên tục và chăm chỉ để phục vụ khán giả xem truyền hình. 

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong năm 2021. Trong quá trình quay phim, ekip đã liên tục cập nhật những hình ảnh hậu trường vui vẻ của hai diễn viên chính Bella Ranee và Peak Kongthap. Đây là lần đầu tiên hai người hợp tác cùng nhau, tuy nhiên hai chị em khá thân thiết và hào hứng khi làm việc cùng nhau.

Nữ diễn viên cho biết thêm rằng một bộ phim truyền hình mới Prom Likit (Định mệnh) mà cô đóng cặp với Pope Thanawat sẽ bắt đầu quay vào đầu năm 2021. Sau nhiều lần hoãn khai máy vì nhiều lý do, khán giả hi vọng rằng bộ phim sẽ sớm được thực hiện bởi Prom Likit đã rất nhiều người hâm mộ chờ đón.

Ngoài ra, cô ấy tiết lộ rằng Buppe Sannivas 2 (Ngược dòng thời gian để yêu anh 2) phiên bản điện ảnh sẽ sớm có buổi workshop về diễn xuất. Trong bản điện ảnh, hai diễn viên chính Pope Thanawat và Bella Ranee sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau. GDH sẽ là đơn vị phụ trách sản xuất phiên bản chiếu rạp của Buppe Sannivas. Lịch trình của cô ấy thực sự rất bận rộn trong năm tới.

Bella Ranee đã có một năm 2020 vô cùng thành công với nhiều thành tích xuất sắc hi vọng rằng những dự án phim của cô trong năm tới cũng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN