Phim Ảnh

'Bẫy ngọt ngào' tung loạt ảnh của Thuận Nguyễn - chỗ dựa tinh thần cho bầy gái ế

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Ngay trong lần thử vai đầu tiên, Thuận Nguyễn đã xuất sắc giành được vai Ken và trở thành "anh cả" của hội gái ế trong "Bẫy ngọt ngào".

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Bẫy ngọt ngào đã công bố poster giới thiệu nhân vật Ken do nam diễn viên Thuận Nguyễn thủ vai. Bằng vẻ ngoài phong độ, nụ cười chân thành, Thuận Nguyễn đã chinh phục khán giả rằng anh thực sự phù hợp với hình tượng người anh cả ấm áp, chỗ dựa đầy vững chãi của “hội ế”.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư từng chia sẻ muốn tìm kiếm một diễn viên có giọng nói và ánh mắt vô cùng ấm áp cho vai Ken. Khi Thuận Nguyễn xuất hiện, nhìn thẳng vào camera và diễn lại một phân cảnh xúc động của phim, Đinh Hà Uyên Thư cảm thấy nổi da gà. “Sự ấm áp, cảm giác an tâm sẽ chở che người khác, ánh mắt chất chứa nỗi niềm riêng là tất cả những gì mà Thuận Nguyễn mang lại. Ngay khoảnh khắc đó, tôi biết đây chính là Ken mà mình đang tìm kiếm” – Đinh Hà Uyên Thư nhớ lại. Được biết trong bản đánh giá thử vai của Thuận Nguyễn, đạo diễn trẻ chỉ viết ngắn gọn ba từ “Đây là Ken”, cho thấy Uyên Thư đã đặt trọn niềm tin vào nam diễn viên.

Nhận được sự tin tưởng của Đinh Hà Uyên Thư cũng như vai diễn điện ảnh đầu tiên là niềm vui nhưng cũng là áp lực lớn cho Thuận Nguyễn. “Vì anh Minh Anh (người đảm nhận vai Ken trong phiên bản sitcom) đã làm rất tốt và nhận được sự yêu mến của khán giả, nên tôi thấy mình càng cần phải cố gắng thật nhiều”Thuận Nguyễn bộc bạch. Anh đã dành 4 tháng chuẩn bị và tìm hiểu sâu tâm lý nhân vật, sao cho khi nhập vai, vừa giữ được chất ấm áp quen thuộc, vừa phải thể hiện được những góc khuất nội tâm gai góc mà chưa ai biết đến của Ken.

Sở hữu chiều cao gần 1m9, Thuận Nguyễn gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài rắn rỏi, nam tính cùng thân hình chuẩn 6 múi. Ít ai biết trong quá khứ, nam diễn viên từng nặng đến 90 kg. Để có vóc dáng lý tưởng, Thuận Nguyễn đã giảm hơn 10kg trong một thời gian rất ngắn. 

Vốn là em út luôn được cưng chiều trong nhà, nên khi phải vào vai người anh cả của “hội ế”, Thuận Nguyễn từng băn khoăn về chất liệu liệu thực tế để hóa thân vào nhân vật. Anh dành thời gian quan sát cách chăm sóc và yêu thương của những người thân dành cho mình, từ những người anh / chị trong nhóm bạn của mình để hiểu được cảm xúc và hành động của họ. Bên cạnh đó, Thuận Nguyễn cũng chăm chỉ nhắn tin hỏi thăm các “em gái” Bảo Anh, Minh HằngDiệu Nhi để tạo được sợi dây liên kết như trong một nhóm bạn. Từng bước một, Thuận Nguyễn đã trở thành một người anh cả ấm áp trong Bẫy ngọt ngào

Bật mí về những bất ngờ mà nhân vật của mình sẽ mang lại cho khán giả, Thuận Nguyễn cho biết Ken sẽ xuất hiện với hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt trong phim. Và anh đã phải có một quá trình tập luyện khắc nghiệt để chuẩn bị cho vai diễn. “Còn cụ thể điều bất ngờ đó là gì, xin được giữ đến khi bộ phim chính thức ra rạp” – Thuận Nguyễn úp mở.

Bộ phim Bẫy ngọt ngào dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 16/4/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất