Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bẫy ngọt ngào' ấn định lịch ra mắt mới, 'né' đường đua Tết với phim của Lan Ngọc - Nhã Phương

Migi
Chia sẻ

"Bẫy ngọt ngào" sẽ không tham gia vào đường đua phim Tết âm lịch 2022.

Sau nhiều lần trì hoãn, mới đây, Bẫy ngọt ngào đã công bố lịch ra mắt chính thức với khán giả. Theo đó, bộ phim sẽ "đổ bộ" các rạp Việt từ ngày 11/2/2022, tức khoảng 1 tuần sau dịp nghỉ Tết âm lịch 2022.

'Bẫy ngọt ngào' ấn định lịch ra mắt mới, 'né' đường đua phim Tết với phim Lan Ngọc - Nhã Phương

Bẫy ngọt ngào là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, với sự góp mặt của các diễn viên chính Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Quốc Trường, Thuận Nguyễn. Trước đó, Bẫy ngọt ngào từng lên kế hoạch ra mắt từ giữa năm 2021 nhưng nhiều lần phải dời lịch vì ảnh hưởng dịch bệnh.

Xem thêm: MC Thảo Vân chính thức lên tiếng về việc không tham gia Táo Quân 2022: Lý do là gì?

Như vậy, Bẫy ngọt ngào đã từ chối cạnh tranh ở đường đua phim Tết 2022. Năm nay, lịch chiếu phim Tết cũng có khá ít tác phẩm để lựa chọn. Trong khi phim nước ngoài gần như không có, điện ảnh Việt cho ra một số tác phẩm nổi bật gồm 1990 của Nhã Phương - Diễm Mỹ - Lan Ngọc, Chìa khóa trăm tỷ của Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Chuyện ma gần nhà, ... Ngoài ra, phim Trạng Tí phiêu lưu ký cũng sẽ ra rạp một lần nữa sau thời gian gián đoạn hồi tháng 5.

1990 hứa hẹn là bộ phim đáng mong chờ năm nay.

Việc các phim lựa chọn tránh đối đầu trực tiếp vào dịp Tết năm nay là điều dễ hiểu. Bởi lẽ vì dịch bệnh, lượng khán giả đến rạp không thể được lấp đầy, các suất chiếu cũng giảm về số lượng. Bên cạnh đó, việc phim phải cạnh tranh với nhiều đối thủ ngang cơ dẫn đến doanh thu bị chia nhỏ, không đảm bảo thu hồi vốn.

Tết vốn là dịp nhiều tác phẩm mới ra mắt có cơ hội đột phá doanh thu phòng vé. Với sự rút lui của Bẫy ngọt ngào, liệu tác phẩm nào sẽ có cơ hội bứt phá để vươn lên làm phim ăn khách nhất đầu năm mới 2022? Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Hình ảnh sân khấu chính thức của Táo Quân 2022: Xuân Bắc - Công Lý vắng mặt

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN