Phim Ảnh

Bắt trọn khoảnh khắc Ahn Hyo Seop nhìn Lee Sung Kyung đắm đuối, fan 'đau khổ' không biết 'đu OTP' nào

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dân tình đang vô cùng ngóng chờ màn tái hợp của cặp đôi "Reset" Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung trong Người Thầy Y Đức 3.

Sau nhiều lần ra ngóng vào trông, cuối cùng nhà sản xuất Người Thầy Y Đức 3 (Dr. Romantic 3) cũng đã xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ. Theo đó, ngoài nam tài tử Han Suk Kyu, phim còn đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi "Reset" Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung

Trước thông tin cực hấp dẫn này, mọt phim và đặc biệt là fan couple Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đã đào lại những màn tương tác tình tứ và ăn ý của bộ đôi từ trên phim ra tới ngoài đời. Đáng chú ý trong đó là giây phút nam thần họ Ahn bị bắt gặp nhìn bạn diễn nữ say đắm mà không lấy một lần chớp mắt. 

Bắt trọn khoảnh khắc Ahn Hyo Seop nhìn Lee Sung Kyung đắm đuối, fan 'đau khổ' không biết 'đu OTP' nào Ảnh 1
Bắt trọn khoảnh khắc Ahn Hyo Seop nhìn Lee Sung Kyng không rời mắt. 

Dù chỉ là chuyện cũ nhắc lại, nhưng vẫn đủ để netizen phấn khích, nhiều người còn trêu đùa rằng chắc có lẽ lúc đó Ahn Hyo Seop phải u mê Lee Sung Kyung lắm nên mới có ánh nhìn "thâm tình" như vậy dành cho cô nàng, đến nỗi trên môi anh còn "chúm chím nụ cười". 

Bắt trọn khoảnh khắc Ahn Hyo Seop nhìn Lee Sung Kyung đắm đuối, fan 'đau khổ' không biết 'đu OTP' nào Ảnh 2

Thời điểm Người Thầy Y Đức phần 2 ra mắt, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đều chỉ là tay ngang vào nghề, kinh nghiệm diễn xuất so với các diễn viên gạo cội khác trong phim như Han Suk Kyu, Jin Kyung... đều không thể đọ lại. Song, xuyên suốt 16 tập phim, couple "Reset" vẫn tỏa sáng theo một cách rất riêng biệt và nhận được tình cảm cực lớn từ khán giả. 

Bắt trọn khoảnh khắc Ahn Hyo Seop nhìn Lee Sung Kyung đắm đuối, fan 'đau khổ' không biết 'đu OTP' nào Ảnh 3
Cặp đôi "Reset" từng làm điên đảo một thời sẽ hợp tác trở lại trong Người Thầy Y Đức 3. 

Thành công vượt ngoài mong đợi của Người Thầy Y Đức 2, đã giúp Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop tìm được chỗ đứng trong làng giải trí Hàn Quốc. 

Đặc biệt là Ahn Hyo Seop, dự án Webtoon chuyển thể Hẹn Hò Chốn Công Sở của anh đầu năm nay dù nội dung không quá mới mẻ, chỉ là chuyện tình yêu nam nữ bình thường nhưng vẫn cuốn hút người xem, trở thành bộ phim hiện tượng của màn ảnh Hàn năm 2022. 

Bắt trọn khoảnh khắc Ahn Hyo Seop nhìn Lee Sung Kyung đắm đuối, fan 'đau khổ' không biết 'đu OTP' nào Ảnh 4
Không chỉ cặp đôi "Reset", fan của couple "Chim Thủy Tổ - Bạch Tuộc" cũng đông đảo không kém. 

Với việc hợp tác lần 2 trong Người Thầy Y Đức 3, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung được kỳ vọng sẽ có nhiều cảnh tình cảm hơn, đồng thời phim có thể phá được kỷ lục rating như mùa 2 đã từng làm. 

Xem thêm: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương còn chưa lên sóng, Dương Mịch đã khiến netizen lo sốt vó vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất