Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng

Nguyễn Trần Đăng Khoa - Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau loạt thông tin nhá hàng, tạo nên sự tò mò về gương mặt của nữ chính với tên Jessica Hoàng Anh, cuối cùng bộ phim “Em là của em” cũng đã hé lộ gương mặt thật của cô, và đó không ai khác chính là Ngô Kiến Huy

Chiều ngày 25/11, phim điện ảnh Em là của em vừa có buổi họp báo đầu tiên tại TP.HCM. Đến tham dự sự kiện có sự góp mặt của đạo diễn Lê Thiện Viễn và cùng dàn diễn viên như Ngô Kiến Huy, Maya, Khả Như, Hứa Vĩ Văn. Ngoài ra cũng có sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Trịnh Thanh Bình, anh tham gia sản xuất âm nhạc trong phim. 

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 1
Đại diễn Lê Thiện Viễn và đại diện nhà sản xuất Lý Minh Thắng.
Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 2
Ca sĩ Trịnh Thanh Bình.

Qua đó, buổi họp báo đã tiết lộ thêm về nội dung, bối cảnh của phim, cũng như thân phận của diễn viên nữ chính Jessica Hoàng Anh đã được che giấu lâu nay.

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 3

Được biết, Em là của em là bộ phim được xây dựng với tuyến truyện vô cùng đơn giản nhưng được kể theo lối hiện đại pha chút hóm hỉnh trong trường phái phim Rom-com (Romantic & Comedy). Đạo diễn Lê Thiện Viễn chia sẻ kịch bản của phim giữ đúng tinh thần khán giả thường thấy ở dòng phim này: "Đó là sự hài hước, tình cảm và pha lẫn một số triết lý tình yêu đơn giản".

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 4

Về nhân vật nữ chính, nhà sản xuất thậm chí đã tạo một Instagram riêng cho cô, và đăng tải rất nhiều bức ảnh khác nhau. Dẫu vậy, dung mạo thực sự của Jessica Hoàng Anh vẫn tuyệt nhiên được giấu nhẹm. Chính điều này đã dấy lên sự tò mò của khán giả.

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 5

Mãi đến sự kiện hôm nay, khán giả mới thực sự "ngã ngửa" khi ngôi sao đảm nhận vai diễn Jessica Hoàng Anh được lộ diện. Và người thủ vai diễn này chính là Ngô Kiến Huy.

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 6

Chia sẻ của Ngô Kiến Huy khi đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại sau 3 năm vắng bóng màn ảnh rộng, anh cho biết: Trong 3 năm vừa qua, 'Em là của em' chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Huy sau khi đã dành nhiều thời gian để tập trung vào sự nghiệp ca hát, MC và kinh doanh.

Nhưng điều Huy muốn đặc biệt nhấn mạnh ở đây chính là về kịch bản. Huy từng nhận khá nhiều kịch bản nhưng 'Em là của em' là kịch bản Huy cực kì ấn tượng. Và ngoài ra, Huy cũng muốn thử sức mình trong vai diễn “giả gái” trên màn ảnh, muốn làm một điều gì vượt ngoài sức của mình nhiều hơn. Huy cũng đã đọc kịch bản rất kỹ, tìm hiểu về vai diễn này rồi mới bắt đầu nhận lời tham gia".

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 7

Nói về nhân vật Jessica Hoàng Anh, Ngô Kiến Huy không giấu được sự thích thú: “Vai diễn đã mang đến cho Huy rất nhiều cảm nhận mới lạ, hứng thú nhưng cũng không kém phần thử thách. Trước hết, vai diễn đòi hỏi rất nhiều cung bậc cảm xúc mà buộc mình phải truyền tải một cách đầy đủ, vui có, buồn có, hài có, suy tư có.

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 8

Thứ hai, với Jessica Hoàng Anh mình phải thể hiện hình ảnh sang và đẹp. Bởi lẽ, Huy và anh Viễn, anh Thắng đều không muốn tạo nên nhân vật mà có thể khiến người xem khó chịu hay gây tổn thương. Một thử thử thách nữa chính là việc phải ép cân, giảm cân nghiêm ngặt để có thể vào vai diễn lần này".

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 9

"Cái khó khăn nhất là về ngoại hình. Trong suốt thời gian trước quá trình làm phim, bạn bè lo lắng hỏi rằng 'Huy ơi, em có chơi bời trụy lạc gì không? Sao nay em hốc hác, gầy gò, ốm nhom ốm nhắt như bộ xương vậy'". Đây là trong khoảng thời gian trong tháng 2, tháng 3 năm nay.

Họp báo 'Em là của em': Khả Như tố Hứa Vĩ Văn khinh Ngô Kiến Huy ra mặt, Maya khoe vòng 1 'nghẹt thở' Ảnh 15

Anh tiếp tục: "Thậm chí một số báo nói rằng Ngô Kiên Huy sụt cân, chân không còn miếng thịt nào". Sau đó anh gây cười khi phủ nhận mình không chơi thuốc và anh ấy phải giữ kín bí mật vì hợp đồng dự án không tiết lộ về vai diễn giả gái. Do đó, Ngô Kiến Huy không thể giải trình vào thời điểm đó mà chỉ biết cố gắng mà thôi. 

Họp báo 'Em là của em': Khả Như tố Hứa Vĩ Văn khinh Ngô Kiến Huy ra mặt, Maya khoe vòng 1 'nghẹt thở' Ảnh 24

Được biết, Ngô Kiến Huy đã giảm 10kg trong một tháng: "Hành trình này cực kỳ gian khổ và đau đớn. Thực tế là mình không thể những món ăn quá mặn, tức là chỉ ăn những đồ hấp, rau, hạt và uống nước lọc. Trong quá trình quay phim, Huy thường xuyên ăn rau để ép cân nếu thèm lắm thì cũng chỉ ăn gạo lứt. Mình “nhai đi nhai lại” rất nhiều để đỡ “ghiền” cái vị chứ không dám ăn thêm".

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 12

Có thể nói, Em là của em sẽ thật sự là một thử thách lớn với Ngô Kiến Huy, khi phải thủ 2 vai với 2 giới tính đối lập nhau trong phim. Em là của em dự kiến ra rạp vào ngày 08/01/2021, hứa hẹn sẽ là một bom tấn điện ảnh trong dịp đầu năm 2021. 

Bật ngửa với vai nữ chính 'Em là của em': Ngô Kiến Huy phủ nhận 'chơi thuốc', giảm 10kg trong 1 tháng Ảnh 13
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa - Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN