Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phản ứng bất ngờ của Khả Ngân khi được chúc mừng vì 'Trâm Anh có bầu'

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Khả Ngân gây sốt với loạt biểu cảm khi biết tin Trâm Anh sẽ mang bầu trong những tập cuối Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Sau 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân tái hợp trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Vào vai một cặp vợ chồng trẻ, cả hai khiến khán giả mê mệt với những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc. Không những vậy Danh (Thanh Sơn) – Trâm Anh (Khả Ngân) còn khiến người xem khóc hết nước mắt khi xảy ra mâu thuẫn rồi ly thân. 

Phản ứng bất ngờ của Khả Ngân khi được chúc mừng vì 'Trâm Anh có bầu' Ảnh 1

May thay sau tất cả, cả hai đã thấu hiểu nhau hơn. Ngay sau đó cả hai còn vui mừng nhận tin Trâm Anh đang mang trong mình kết tinh của tình yêu giữa cô và Danh. Không chỉ có khán giả, nữ diễn viên Khả Ngân mới đây cũng đã tiết lộ cảm xúc của cô nàng khi biết Trâm Anh và Danh sẽ có con ở những tập cuối Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Phản ứng bất ngờ của Khả Ngân khi được chúc mừng vì 'Trâm Anh có bầu' Ảnh 2

Cụ thể, trong lễ trao giải Cánh diều vàng 2023, Thanh Sơn và Khả Ngân đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả có mặt tại sự kiện với nhan sắc đẹp cùng những tương tác thân mật đáng yêu. Bên cạnh đó, khi được người hâm mộ trực tiếp chúc mừng việc Trâm Anh có bầu trong phim, Khả Ngân đã không giấu được sự thích thú và ngại ngùng trước những lời trêu đùa này. Qua đó, có thể thấy Khả Ngân cũng cảm thấy rất phấn khích trước tình tiết này ở trong phim. 

Phản ứng bất ngờ của Khả Ngân khi được chúc mừng vì 'Trâm Anh có bầu' Ảnh 3

Trong những diễn biến mới nhất của tập 55, Danh và Trâm Anh đã có một cô con gái 3 tuổi xinh xắn, đáng yêu. Tình cảm của đôi vợ chồng trẻ vẫn rất mặn nồng và khăng khít. Để có không gian riêng cho bản thân và để con thoải mái phát triển, Danh và Trâm Anh cũng quyết định dọn ra ở riêng, đồng thời đưa con về chơi với ông Toại bà Cúc vào mỗi cuối tuần. 

Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị chê càng về cuối càng nhạt vì thiếu điều này

Doãn Quốc Đam gây sốt khi làm điều này cho Khả Ngân ngay trước mặt Thanh Sơn

Không đặt nặng thành tích, Tiêu Chiến bày tỏ chỉ muốn điều này trong phim mới

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ