Phim Ảnh

Bua Nalinthip và Mo Monchanok nói gì khi người hâm mộ ủng hộ trở thành một cặp đôi thực sự?

Hướng Dương
Chia sẻ

Bua Nalinthip và Mo Monchanok trả lời về câu hỏi mối quan hệ thực sự của cả hai.

Bua Nalinthip Mo Monchanok đều là nữ diễn viên dưới trướng TV3 Thái Lan và cùng làm việc dưới cùng một công ty quản lý có tên Hubsub. Hơn nữa, hai nữ nghệ sĩ còn có chung quản lý vì vậy ngoài việc là đồng nghiệp họ còn là cặp bạn thân thiết trong giới showbiz.

Bua Nalinthip và Mo Monchanok

Hai nữ diễn viên có một tình bạn tuyệt vời và gắn bó trong nhiều năm. Họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân thiết bên nhau, cùng nhau đi du lịch, cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đôi lúc sự thân thiết giữa Bua Nalinthip và Mo Monchanok khiến nhiều người cho rằng họ giống như một cặp đôi đang yêu nhau vậy.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hai cô nàng còn có khả năng diễn xuất tuyệt vời

Vừa qua, Bua Nalinthip đã là khách mời trong tập youtube mới nhất của Mo Monchanok có tên MOMON Happy Girl. Trong video, Bua Nalinthip đến thăm nhà Mo Monchanok và còn nấu đồ ăn cho người bạn thân nhất của cô. Trong chương trình, họ có phản ứng hóa học tuyệt vời và điều này càng tác động thêm vào tâm lý người hâm mộ. Bỗng chốc một lượng lớn shipper đã kịch liệt ủng hộ hai nữ diễn viên trở thành một cặp đôi.

Trước những phản hồi của khán giả về mối quan hệ của hai người đẹp, Mo Monchanok và Bua Nalinthip đã lên tiếng trả lời về vấn đề này. Trong một buổi chụp hình chung, hai nữ diễn viên xinh đẹp không ngần ngại trả lời câu hỏi của phóng viên về cảm nghĩ khi được ghép đôi với nhau.

Bua Nalinthip mở lời: "Đây là lần đầu tiên Bua được con gái tán tỉnh. Cảm xúc đầu tiên của tôi là ngạc nhiên, sau đó là hạnh phúc và biết ơn rất nhiều khi có nhiều người đã thích và xem một vài hóa học của hai chúng tôi. Còn có người bình luận nói rằng họ muốn làm bạn gái. Bua nghĩ có lẽ vì Bua là một người lạnh lùng, sống chậm. Có vẻ khi mọi người xem thấy tôi bên cạnh Mo, một người có tính đàn ông, biết cách chỉ đạo, quan tâm và thích chăm sóc người khác.

Chẳng hạn như việc Mo phải chăm sóc Bua suốt buổi thế nên, mọi người cũng phát cuồng vì hai đứa. Nhưng thực sự, khi ở bên Mo khiến Bua cảm thấy rất thoải mái. Bởi vì mình không phải nghĩ ngợi về bất cứ điều gì. Mo đã lên mọi kế hoạch (cười). Tôi biết mình có thể dựa dẫm vào có ấy. Cô ấy có thể dẫn dắt tôi. Ở bên cô ấy khiến tôi cảm thấy thoải mái và bình yên."

Mo Monchanok nói thêm: "Xưa nay Mo chưa từng có bạn tâm giao. Sau khi bị ghép đôi với P'Bua, tôi và P'Bua là hai người bạn thân, đều là phụ nữ nên rất ngạc nhiên. Tôi rất vui vì fan có thể nhìn thấy điều gì đó dễ thương ở Mo và P'Bua khi cả hai ở bên nhau (cười ngại ngùng). Một cô gái với một tính cách thẳng thắn và giọng nói cứng ngắc. Bên cạnh đó thì chúng tôi rất thân thiết và luôn chăm sóc lẫn nhau nên có thể thành đôi được chứ? Khi được ở cạnh một người dễ thương và ngọt ngào như P'Bua, Mo thấy ai cũng ghép đôi hai chúng tôi thành một cặp. Thực sự điều này rất dễ thương. Nếu mọi người thích thì tôi rất vui."

Bạn thấy sao về tình bạn thân thiết của hai nữ diễn viên?


Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất